Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2016

Mẹo hay giúp bạn đánh bay mùi hôi chân

Không có nhận xét nào :
Ngoài hôi nách, hôi chân cũng là một căn bệnh mùi hôi cơ thể mà nhiều người gặp phải. Tuy nhiên, bệnh hôi chân có thể chữa trị dễ dàng hơn nếu bạn thực hiện một số mẹo đơn giản được chia sẻ dưới đây. Xem và áp dụng ngay nhé.

Nguyên nhân nào khiến bạn bị hôi chân?

Những thói quen hàng ngày của bạn là một trong những nguyên nhân chính khiến bạn bị hôi chân mà có thể bạn chưa biết như :

Mẹo hay giúp bạn đánh bay mùi hôi chân

- Thường xuyên mang giày: 

Mang giày thường xuyên  sẽ khiến chân bạn bị bí vì không được thông thoáng, mồ hôi sẽ tiết ra nhiều và lưu lại trong giày khiến vi khuẩn dễ dàng sinh sôi và phát triển gây ra mùi hôi chân. 

- Vệ sinh cá nhân kém:

Những người lười, vệ sinh cá nhân kém nhất là đôi chân khiến vi khuẩn tích tụ, các tế bào chết không được loại bỏ ngày càng dầy lên và tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh hôi chân hình thành.

- Dùng chung giày với người bị hôi chân:

Giày của người bị mắc bệnh hôi chân là ổ vi khuẩn và mùi hôi gây bệnh. Vì vậy, nếu bạn sử dụng chung giày với họ cũng đồng nghĩa với việc bạn có nguy co mắc phải căn bệnh hôi chân này rất cao, nhất là khi bạn lười vệ sinh cá nhân nữa.

Mẹo hay giúp bạn đánh bay mùi hôi chân

Ngâm chân trong nước lá sung

Lấy một nắm lá sung vò nát và cho vào nước đun sôi. Pha nước lá sung với nước lạnh để có độ ấm cần thiết rồi ngâm chân trong 20 phút. Mỗi ngày bạn có thể thực hiện vài lần để có kết quả nhanh chóng.

Nước muối gừng đánh bay mùi hôi chân

Mẹo hay giúp bạn đánh bay mùi hôi chân

Đem 1 củ gừng đập giập rồi cho vào 2 lít nước chung với 1 thìa muối hạt và đem đun sôi. Chờ nước nguội bớt đến khi bạn cảm thấy nhiệt độ phù hợp thì ngâm chân 30 phút trước khi đi ngủ. Thực hiện đều đặn mỗi ngày vừa giúp bạn thoát khỏi bệnh hôi chân lại vừa thư giãn cơ thể và giúp mau lưu thông hiệu quả.

Nước lá trà xanh khử mùi hôi chân 

Chuẩn bị một lượng lá trà xanh vừa đủ, vò nát rồi cho vào nước nấu sôi, bạn có thể cho thâm vào nước chút muối rồi ngâm chân sẽ giúp khử sạch vi khuẩn, giải độc và loại bỏ mùi hôi ở chân hiue65 quả đấy.

Chúc bạn thành công!

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét