Thứ Hai, 20 tháng 6, 2016

Trị hôi nách bằng phương pháp hút nội soi

Không có nhận xét nào :
Hút nội soi trị là một trong những phương pháp trị hôi nách nhanh chóng được nhiều người quan tâm hiên nay. Vậy phương pháp trị hôi nách bằng hút nội soi là như thế nào? Hút bội soi có trị hôi nách dứt điểm hay không? Để biết được câu trả lời, chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp hút nội soi này nhé!

Phương pháp hút nội soi trị hôi nách

Trị hôi nách bằng phương pháp hút nội soi
Hút nội soi trị hôi nách là phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu ở vùng nách dựa trên công nghệ nôi soi với máy hút áp lực li tâm. Đây là một phương pháp phẫu thuật đơn giản và nhanh chóng, các bác sĩ chỉ cần xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn của người bệnh rồi say đó gây tê và áp dụng các thiết bị nội soi và máy móc hiện đại tiến hành hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra khỏi cơ thể bệnh nhân. 

Ưu điểm của phương pháp hút nội soi:

- Giúp người bệnh loại bỏ hiệu quả từ 80-90% tình trạng hôi nách, ngăn ngừa bệnh tái phát trong một thời gian dài, giúp vùng da dưới nách khô thoáng và sạch sẽ, không còn tiết nhiều mồ hôi gây mùi khó chịu.

- Phương pháp hút nội soi được tiến hành nhanh gọn và đơn giản, không gây đau đớn hay để lại sẹo gì cả.

- Người bệnh có thể sinh hoạt bình thường sau khi tiến hành điều trị hôi nách bằng hút nội soi mà không cần tốn nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

- Không chỉ loại bỏ được tuyến mồ hôi nách, lượng mỡ dư thừa dưới nách cũng được loại bỏ theo giúp vùng da dưới cánh tay của bạn săn chắc và thon gọn.

- Có thể giúp bạn trị lông nách, cải thiện màu sắc cho vùng da dưới cánh tay nhờ loại bỏ thâm sạm...

Trị hôi nách bằng phương pháp hút nội soi

Nhược điểm của phương pháp hút nội soi:

- Do sử dụng các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nên chi phí của phương pháp điều trị hôi nách bằng hút nội soi thường khá lớn, dao đồng từ 8-10 triệu đồng.

- Người bệnh có thể gặp phải các biến chứng nguy hiểm như để lại sẹo lớn, bầm da, thâm hoặc loét da vùng nách hay nguy hiểm nhất là hoại tử da... nếu thực hiện không đúng phương pháp, trình độ tay nghề của bác sĩ kém, máy móc kỹ thuật không đảm bảo chất lượng hoặc cơ địa của người bệnh quá nhạy cảm và không thích ứng được với phương pháp này.

Do đó, để đạt được hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho cơ thể, bạn nên suy nghĩ thật kỹ khi quyết định điều trị bằng phương pháp này và lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng để trị hôi nách dứt điểm và triệt để nhé.

Chúc bạn thành công!

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét