Thứ Hai, 1 tháng 2, 2016

Mẹo chữa hôi nách với thảo dược dân gian

Không có nhận xét nào :
Hôi nách là một chứng bệnh gây ra nhiều ám ảnh tâm lý khiến người mắc phải bệnh này cảm thấy tự ti và mặc cảm khi tiếp xúc với mọi người. Để loại bỏ chứng hôi nách, dân gian đã có nhiều mẹo chữa hôi nách từ các thảo dược tự nhiên lành tính nhưng lại có tác dụng rất hiệu nghiệm. Chúng ta cùng xem và lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp để loại bỏ chứng hôi nách này nhé.

Mẹo chữa hôi nách với thảo dược dân gian

Cách 1: 


Nguyên liệu: 500g lá bạch đàn

Thực hiện:  đem lá bạch đàn rửa sạch rồi giã nát và đắp vào vùng da dưới cánh tay. Áp dụng hàng ngày sẽ thấy mùi hôi nách giảm dần và tẩy thâm nách rất tốt.


Cách 2


Nguyên liệu: 10g bạc hà, 10g bạch chỉ

Nguyên liệu: Đem hai nguyên liệu này tán mịn, mỗi khi tắm xong thì lấy 1 lượng vừa đủ thoa lên nách. Mổi ngày thực hiên 1 lần, 10 ngày sau sẽ thấy hiệu quả.


Cách 3:


Nguyên liệu: 10 quả quế viên hạch, 50 hạt hồ tiêu tử.

Thực hiện: Đem nguyên liệu đi tán bột rồi xát vào nách mỗi khi tắm xong sẽ khử mùi hôi nhanh chóng.

Cách 4: 


Nguyên liệu: 20g rễ gừng, 4g long não

Thực hiện: Đem rễ gừng tán mịn thành bột rồi trộn chung với long não. Khi tắm xong thì thoa bột này vào nách để giảm tiết mồ hôi, giúp da thông thoáng, khử mùi khó chịu.

Cách 5: 


Nguyên liệu: sinh thạch khôi phấn, dấm ăn 

Thực hiện: Trộn đều 2 nguyên liệu trên với nhau sao cho thành hỗn hợp đăc sệt rồi thoa vào nách đã được vệ sinh sạch sẽ. 


Cách 6: 


Nguyên liệu: 30g mật hương, 30g mẫu đinh hương, 30g hoắc hương, 30g diên phấn.

Thực hiện: Đem các nguyên liệu trên nghiền thanh bột mịn rồi cho vào túi vải và kẹp vào trong nách. Khi thấy túi thuốc bay hết mùi thì lại thay túi mới. Thực hiện 2 tuần sẽ thấy tác dụng chữa hôi nách hiệu quả.

Chúc bạn thành công!

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét