Thứ Tư, 10 tháng 2, 2016

3 cách đánh bay mùi hôi nách từ khổ qua

Không có nhận xét nào :
Trái khổ qua là thực phẩm quen thuộc trong các bữa cơm gia đình với thành phần dinh dưỡng cao rất tốt cho cơ thể. Ngoài tác dụng chế biến thức ăn, khổ qua còn có khả năng khử mùi hôi nách rất hiệu quả với 3 cách sau đây, những bạn nào đang gặp phải tình trạng này có thể tham khảo nhé.

3 cách đánh bay mùi hôi nách từ khổ qua


Trong khổ qua có chứa chất chống oxy hóa cao nên có khả năng khử mùi rất nhanh chóng. Dưới đây là 3 cách đánh bay mùi hôi nách từ khổ qua, bạn có thể tham khảo:

Trà khổ qua loại bỏ mùi hôi nách

4 cách đánh bay mùi hôi nách từ khổ qua


Cách này rất đơn giản, bạn có thể chọn mua khổ qua đem về thái thành từng lát mỏng rồi đem phơi hoặc sấy khô và cho vào hủ bảo quản. Hàng ngày lấy khổ qua hãm với nước sôi làm trà uống lâu ngày có thể giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách đấy. 
Tuy nhiên, những người huyết áp thấp thì không nên uống trà khổ qua thường xuyên nhé.

Chữa hôi nách với hỗn hợp nước chanh và khổ qua


Bạn đem khổ qua cắt nhỏ, bỏ hạt rồi đem xay hoặc giã nát. Vắt lấy nước cốt khổ qua rồi hòa với nước cốt chanh tươi và thoa lên vùng da nách. Massage nhẹ nhàng để hỗn hợp thấm sâu, khoảng 20 phút sau thì rửa sạch với nước lạnh nhé. Tính acid tự nhiên trong chanh phối hợp với khổ qua sẽ khử sạch mùi hôi nách, giúp vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng và se khít lỗ chân lông nếu bạn áp dụng thường xuyên đấy.

Lá khổ qua khử hôi nách hiệu quả

4 cách đánh bay mùi hôi nách từ khổ qua


Bạn chọn 1 nắm lá khổ qua rửa sạch rồi giã nát, sau đó vắt lấy nước này và thoa lên nách mỗi ngày 1 - 2 lần. Trong vòng 7 ngày áp dụng liên tục sẽ giúp mùi hôi khó chịu từ từ tan biến lúc nào không hay.
Phần xác khổ qua bạn có thể tận dụng đắp lên nách khi đi ngủ cũng giúp việc chữa hôi nách thêm nhanh chóng.

Bên cạnh việc áp dụng 3 cách trị hôi nách với khổ qua, bạn cũng nên giữ vệ sinh cơ thể sạch sẽ để loại bỏ vi khuẩn và mồ hôi nhé. Hạn chế ăn các thực phẩm có thể khiến bạn tiết mùi hôi đặc trưng như hành, tỏi, tiêu...mà hãy uống nhiều nước sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng quá nhiều về mùi hôi của cơ thể mình đấy.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét