Thứ Ba, 29 tháng 12, 2015

4 MẸO CHỮA HÔI NÁCH TỪ GỪNG TƯƠI

Không có nhận xét nào :
Hôi nách là một trong những căn bệnh thường gặp và gây ra nhiều trở ngại tâm lý cho người mắc phải. Tuy nhiên, hôi nách không phải là căn bệnh khó chữa mà có nhiều phương pháp giúp bạn thoát khỏi căn bệnh này một cách đơn giản bất ngờ đấy. Với mẹo trị hôi nách từ củ gừng dưới đây, bạn không còn phải khổ sở vì chứng bệnh này thêm nữa và tự tin hơn rất nhiều.

4 MẸO CHỮA HÔI NÁCH TỪ GỪNG TƯƠI

Mùi hôi nách khiến người xung quanh cảm thấy e ngại khi tiếp xúc hoặc đến gần khiến người bệnh cảm thấy bị xa lánh và mặc cảm vô cùng. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến tậm lý và các mối quan hệ giao tiếp xã hội, khiến cuộc sống trở nên tẻ nhạt và buồn chán trong mắc người bệnh. Do đó, cần chữa trị kịp thời để người bệnh thoát khỏi những chướng ngại tâm lý và tự tin vui sống.

Chữa hôi nách cũng không phải là chuyện gì quá khó khăn, phải cần đến chuyên môn cao mới khỏi. Người bệnh vẫn có thể tự chữa cho mình với các mẹo từ dân gian, đặc biệt với mẹo chữa hôi nách từ củ gừng dưới đây, chắc chắn sẽ cảm nhận được hiệu quả nhanh chóng.

Chữa hôi nách với gừng tươi

Gừng có tính nóng do chứa một lượng tinh dầu và chất cay giúp ngăn chặn quá trình đổ mồ hôi, nách sẽ được thông thoáng  và khô ráo, tránh có mùi hôi khó chịu.
Để thực hiện cách này, ta dùng gừng tươi đem gọt sạch vỏ, rửa sạch và ép lấy nước. Bôi nước gừng vào vùng da dưới nách mỗi ngày 2-3 lần và thực hiện đều đặn hàng ngày sẽ thấy được hiệu quả đấy.

Chữa hôi nách với gừng và long não

Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho một phương pháp chữa hôi nách hiệu quả nhanh chóng. Hãy lấy 15g rễ và thân gừng đem phơi khô, muỗng tán hoặc xay nhuyễn gừng và cho 4g bột long não rồi trộn đều. Khi tắm xong, bôi hỗn hợp gừng và long não lên vùng da nách mỗi ngày 2 lần. Thực hiện hàng ngày để cho kết quả mỹ mãn nhé.

Chữa hôi nách với gừng và nước cốt chanh

Chanh có chứa acid lactic có tính sát khuẩn, tẩy sạch mồ hôi, giúp lỗ chân lông thông thoáng nên khi kết hợp cùng dừng sẽ mang đến hiệu quả cao.
Cách thực hiện như sau: Bạn đem gừng tươi ép lấy nước cốt rồi pha với nước cốt chanh, khoảng ½ quả là được, đem hỗn hợp nước này thoa lên da nách giúp đánh bay mùi hôi, xóa thâm nách, vùng da dưới cánh tay sẽ trắng sáng lên rất nhiều. Thật tiện lợi phải không nào!

Chữa thâm nách với gừng và rượu trắng

Để chữa thâm nách với gừng và rượu trắng, ta lấy khoảng 10g gừng tươi đem đi giã cho nhuyễn rồi ngâm với 100ml rượu trắng trong 5 ngày. Sau đó, đem dung dịch này thoa lên da nách để qua sáng hôm sau thì rửa lại. Chỉ trong 2 tuần thôi là bạn có thể tự tin không còn lo lắng về mùi hôi nách rồi nhé.

Trên đây là một số mẹo trị hôi nách với củ gừng tươi bạn có thể thực hiện dễ dàng để chữa hôi nách cho mình. Chúc bạn thành công và sớm thoát khỏi mùi hôi đáng ghét này nhé.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét