Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015

RAU MÁ CHỮA HÔI NÁCH CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Không có nhận xét nào :
Rau má thường được biết đến dùng để làm rau ăn, nước uống mát giúp thanh nhiệt giải độc rất tốt cho cơ thể. Không những thế nó còn là một vị thảo dược tự nhiên dùng để chữa bệnh, thúc đẩy hoàn thiện tế bào trong cơ thể, áp dụng cho các trường hợp bệnh phủ tạng, bổ dưỡng giải độc, tăng cường tuần hoàn. Giờ đây có thể bạn sẽ bất ngờ với việc dùng rau má để chữa hôi nách. Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây về công dụng và cách dùng rau mà chữa trị hôi nách hiệu quả nhé.

Công dụng chữa trị hôi nách của rau má


RAU MÁ CHỮA HÔI NÁCH CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?


Tận dụng rau má là một nguyên liệu sẵn có và rất phổ biến để trị hôi nách đem lại các lợi ích như sau:

- Rau má có tính mát có tác dụng thanh nhiệt giải độc, ngăn chặn tăng tiết mồ hôi là làm khô thoáng cho vùng da dưới cánh tay.

- Rau má có tính sát khuẩn có tác dụng loại bỏ vi khuẩn, làm sạch da nách và khử mùi hôi khó chịu

- Nhờ có chứa nhiều vitamin, rau má còn giúp làm đẹp da, giảm thâm sần cho vùng da nách, trị sẹo lồi và vết thương ngoài da. Sử dụng mặt nạ rau má còn có công dụng chữa vết thâm cực tốt và nhanh chóng

Cách trị hôi nách bằng rau má


Để chữa hôi nách bằng rau má rất đơn giản. Đó là bạn chỉ cần tới 2 nguyên liệu vô cùng đơn giản, quen thuộc là rau má tươi và muối tinh.

Cách sử dụng như sau: trước tiên bạn lấy rau má rửa sạch, để ráo nước, cắt thành từng đoạn nhỏ rồi cho vào xay nhuyễn lọc lấy nước cốt. Sau đó bạn cho thêm muối tinh vào hòa đều rồi dùng để bôi lên vùng da nách. 

Phần bã rau má còn lại bạn cho thêm vào một chút muối, bọc vào miếng vải sạch để kẹp vào nách khi đi ngủ. Thực hiện kết hợp theo công thức này thường xuyên là giải pháp rất đơn giản, an toàn để khử mùi hôi nách hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể dùng rượu hoặc dấm xoa vùng nách nhiều lần trước rồi mới dùng đến nước ép rau má. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp uống trà khổ qua, trà xanh… trong suốt công cuộc khử mùi hôi nách. Hãy áp dụng thường xuyên để không còn phải lo lắng và bận tâm về mùi hôi nách khó chịu nữa nhé.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét