Thứ Bảy, 21 tháng 11, 2015

Chữa hôi nách với 3 bài thuốc Đông y bí truyền

Không có nhận xét nào :
Bệnh hôi nách là căn bệnh không gây nguy hiểm hay biến chứng gì nhưng người bệnh hôi nách lại dễ mang tâm lý tự ti, mặc cảm, không dám giao tiếp với người xung quanh. Tuy nhiên, căn bệnh này hiện nay không còn là nỗi lo vì có thể chữa hôi nách với 3 bài thuốc Đông y bí truyền một cách triệt đ.

Chữa hôi nách với 3 bài thuốc Đông y bí truyền

1. Bài thuốc Dịch hương tán:

Thành phần: 30g Sinh long cốt, 10g Mộc hương, 15g Mật đà tăng, 3g Băng phiến, 6g hồng phấn, 10g Bạch chỉ. 
Thực hiện: Đem tất cả các vị thuốc trên đây tán thành bột mịn. Mỗi lần dùng thì trộn bột thuốc lại, dùng vải mỏng bọc ngoài bột thuốc. Đem dặt dưới vùng da nách mỗi ngày 3 lần, thay thuốc khi bột thuốc bay hết mùi.
Bài thuốc này giúp hút ẩm, tán mùi, chữa hôi nách rất hiệu nghiệm. 

2. Bài thuốc Đào Ẩn Cư:

Bài thuốc này mang tên thần y Đào Ẩn Cư vì do ông nghiên cứu và đưa vào chữa trị bệnh hôi nách. Bài thuốc này được sử dụng từ xa xưa cho đến ngày nay. 
Thành phần: Mẫu đinh hương, Thanh mộc hương, Hồ phấn, Hoắc hương. Mỗi vị 30g.
Thực hiện: Đem mội vị thuốc nghiền mịn thành bột rồi dùng vải mỏng dọc thuốc, đem đặt dưới vùng da nách. Thay thuốc mới khi thuốc cũ bay mùi. Đặt thuốc trong vòng 15 ngày sẽ nhận thấy được hiệu quả.

3. Bài thuốc Thiên Kim Phương:

Bài thuốc này do nhà Đông y nổi tiếng của Trung Quốc là Thiên Kim Phương sáng chế. 
Thành phần: Tế tân, Tân di, Cảo bản, Xuyên khung, Đỗ hành. Mỗi vị 4g.
Thực hiện: Ngâm các vị thuốc trên vào nước trong một đêm cho nở ra. Rửa sạch rồi đem sắc với nước lấy nước sệt, cho vào keo thủy tinh để trong tủ lạnh dùng dần. Mỗi tối trước khi đi ngủ, dùng một lượng vừa đủ thoa vào dưới vùng da nách, để qua đêm. Sử dụng cách này đến khi hết bệnh hôi nách thì ngưng.
Các bài thuốc Đông y trên có tác dụng hiệu quả và an toàn nhưng điều trị khá chậm và tốn thời gian, người bệnh cần kiên trì sử dụng mới chữa được bệnh hôi nách. Bài thuốc đông y này không chỉ điều trị hôi nách mà còn điều trị thâm nách rất tốt.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét