Thứ Hai, 19 tháng 10, 2015

4 CÁCH CHỮA HÔI NÁCH BẰNG THẢO DƯỢC SIÊU HIỆU QUẢ

Không có nhận xét nào :
Hiện nay cách chữa hôi nách bằng thảo dược đang được nhiều người sử dụng nhờ mang lại hiệu quả cao, an toàn và rất dễ thực hiện. Tuy nhiên, việc sử dụng kết hợp các loại thảo dược như thế nào và bằng cách nào để chữa hôi nách hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn các cách chữa hôi nách bằng thảo dược hiệu quả nhất để các bạn tham khảo áp dụng nhé.

4 CÁCH CHỮA HÔI NÁCH BẰNG THẢO DƯỢC SIÊU HIỆU QUẢ


Chế thuốc chữa hôi nách từ rễ cây thảo dược


Nguyên liệu: hoạt thạch, rễ thương lạc, hồ phấn mỗi loại 30g; rễ cây tường vi khô, rễ cây kỷ khô và cam thảo mỗi thứ 15g.

Các nguyên liệu này bạn có thể tự kiếm hoặc mua tại mua tại các tiệm thuốc đông y.

Cách dùng: tất cả các nguyên liệu đem tán thành bột mịn, sau đó trộn đều với dấm thanh để tạo thành hỗn hợp. Bạn dùng hỗn hợp này bôi lên da 2 lần mỗi ngày vào sáng và tối để có hiệu quả trị hôi nách cao nhất. Lưu ý trước khi sử dụng bạn cần vệ sinh sạch sẽ cho vùng da nách trước nhé.

Cách chữa hôi nách bằng hạt thảo dược


4 CÁCH CHỮA HÔI NÁCH BẰNG THẢO DƯỢC SIÊU HIỆU QUẢ

Nguyên liệu: hạt dưa hồng, địa táo, rễ cỏ, cây thông, cam thảo, tất cả lượng bằng nhau

Cách dùng: lấy tất cả các vị thảo dược tán thành bột mịn. Mỗi ngày bạn đều lấy hỗn hợp này để pha với nước ấm uống 3 lần trong ngày, mỗi lần dùng một thìa bột. Kiên trì áp dụng theo bài thuốc này sẽ cho hiệu quả chữa hôi nách rất tốt.

Thảo dược thanh lọc cơ thể chữa hôi nách


Nguyên liệu: Nhũ hương, thanh mộc hương, đinh hương mỗi loại 60g; vôi sống 500g; phèn chua 120g; dương khởi thạch và quất bì 90g.

Cách dùng: tất cả các nguyên liệu đem trộn đều với nhau. Lấy 1 lượng nhỏ vừa đủ cho vào 1 tấm vải sau đó buộc cố định vào 2 bên nách để qua đêm. Sáng hôm sau dậy bạn vệ sinh sạch sẽ vùng da nách với nước sạch là đã hoàn thành việc điều trị. Nên làm cách này thường xuyên mỗi ngày 1 lần để đem lại hiệu quả cao.

Kết hợp các vị thuốc chữa hôi nách bằng thảo dược


4 CÁCH CHỮA HÔI NÁCH BẰNG THẢO DƯỢC SIÊU HIỆU QUẢ

Nguyên liệu: xuyên khung, thanh mộc hương. Cả 2 thứ lượng bằng nhau, tán thành bột mịn

Cách dùng: dùng hỗn hợp bột này đem đốt cháy cho bốc khói lên rồi hun vào 2 bên nách. Thực hiện theo cách này 2 lần 1 tuần và kiên trì lâu dài sẽ cho hiệu quả cao. Bạn lưu ý khi thực hiện nên cẩn thận để không làm bỏng nách nhé.

Với các cách trị hôi nách nêu trên yêu cầu cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài mới đem lại hiệu quả cao giúp khử mùi hôi nách, ngăn chặn tăng tiết mồ hôi nách. Hãy áp dụng theo đúng công thức để sớm có được hiệu quả các bạn nhé.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét