Thứ Tư, 9 tháng 9, 2015

TẨY LÔNG NÁCH ĐỂ CHỮA HÔI NÁCH ĐƯỢC KHÔNG?

Không có nhận xét nào :
Xin hỏi:

Có phải nếu bị rậm lông nách thì sẽ gây mùi hôi nách khó chịu không ạ? Em thường xuyên cạo lông nách, và nếu mỗi lần khi lông mọc nhiều và chưa kịp cạo thì thấy rất khó chịu do mồ hôi và mùi hôi khó chịu. Em nên làm gì để tẩy lông nách hiệu quả và khử mùi hôi nách. Rất mong nhận được sự tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm. (Hà Hương  - Huonghaqt...@gmail.com).

TẨY LÔNG NÁCH ĐỂ CHỮA HÔI NÁCH ĐƯỢC KHÔNG?


Gửi bạn,

Hôi nách hiện đang là mối bận tâm và gây ra không ít phiền toái cho rất nhiều người. Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh hôi nách được xác định như do di truyền, tăng tiết mồ hôi, thực phẩm,.... kèm theo thói quen vệ sinh không sạch sẽ tác động. Do vậy, lông nách nhiều hay ít không phải là nguyên nhân gây bệnh hôi nách mà chỉ tác động khiến cho vùng nách nặng mùi hơn. Nếu lông nách rậm rạp sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển kết hợp với mồ hôi ẩm ướt gây ra mùi hôi nách.

Bạn có thể dọn dẹp bớt lớp violong rậm rạp để ngăn chặn vi khuẩn tích tụ gây mùi hôi nách khó chịu bằng các cách như sau:

- Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cho vùng da dưới cánh tay để loại bỏ vi khuẩn, mồi hôi và bã nhờn gây mùi hôi khó chịu.

- Dùng cà chua tẩy lông nách

Dùng cà chua để tẩy lông nách được rất nhiều chị em tin dùng. Bạn chỉ cần dùng cà chua chà xát lên vùng da nách thường xuyên không chỉ có tác dụng tẩy lông mà còn giúp khử mùi hôi nách rất hiệu quả. Cách này rất đơn giản, hiệu quả mà tiết kiệm.

- Dùng lòng trắng trứng gà và chanh tẩy lông nách

Bạn lấy lòng trắng một quả trứng gà, cho thêm khoảng 1 thìa nước cốt chanh vào trộn thật đều lên rồi dùng thoa vào vùng da nách. Tiếp đến bạn lấy một chiếc khăn giấy mỏng phủ lên trên. Đợi đến khi giấy hoặc khăn khô thì lột theo chiều lông mọc một cách dứt khoát là được. Hãy thực hiện theo cách này 2-3 lần mỗi tuần để làm sạch vùng da nách nhé.

- Dùng lòng trắng trứng gà và bột nghệ tẩy lông nách

Bạn chuẩn bị nguyên liệu gồm: trứng gà, bột nghệ và sữa sữa tươi không đường.

Cách thực hiện: bạn lấy lòng trắng 1 quả trứng gà, 2 nguyên liệu còn lại với lượng bằng nhau cho vào trộn đều sao cho tạo thành hỗn hợp sền sệt. Trước khi dùng, bạn rửa sạch vùng nách, lau khô bằng khăn mềm rồi thoa hỗn hợp vừa tạo được lên da nách. Bạn để hỗn hợp khô tự nhiên trong khoảng 20 phút sau đó bóc nhẹ ra và rửa lại với nước ấm là được. Hãy áp dụng theo cách này 2 - 3 lần mỗi tuần để loại bỏ lông nách và giảm mùi hôi hiệu quả nhé.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét