Thứ Hai, 28 tháng 9, 2015

BÍ QUYẾT KHỬ MÙI HÔI NÁCH BẰNG TINH DẦU THIÊN NHIÊN

Không có nhận xét nào :
Các loại tinh dầu nói chung được chưng cất từ thảo dược tự nhiên (chủ yếu là các loài hoa) có mùi hương dễ chịu được dùng để làm đẹp và chữa bệnh rất hiệu quả tự nhiên. Một số loại tinh dầu còn có khả năng kháng khuẩn rất tốt giúp khử mùi hôi cơ thể và mang lại hương thơm tự nhiên. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về tình trạng hôi nách thì không nên bỏ qua một số loại tinh dầu tự nhiên dưới đây nhé. Chúng sẽ là "cứu cánh" thiết thực dành cho bạn để chữa trị hôi nách và trở nên tự tin hơn đấy.

Tinh dầu dừa


BÍ QUYẾT KHỬ MÙI HÔI NÁCH BẰNG TINH DẦU THIÊN NHIÊN


Hầu hết mọi người đều biết đến công dụng dưỡng ẩm, làm đẹp da, tóc rất tiêu biểu của dầu dừa cũng như áp dụng rất phổ biến. Không những thế trong dầu dừa còn chữa các acid béo bão hòa có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi hôi rất hiệu quả. Nhờ đó, loại tinh dầu này được sử dụng để chữa hôi nách hiệu quả, đồng thời giúp cho vùng da dưới cánh tay trở nên trắng mịn hơn, ngăn ngừa vết thâm.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng bông gòn thấm tinh dầu dừa thoa lên vùng da nách, đợi da khô rồi làm sạch lại da với nước. Áp dụng mỗi ngày theo cách đơn giản này sẽ giúp bạn ngăn chặn mùi hôi nách khó chịu và trở nên tự tin hơn.

Tinh dầu hướng dương


BÍ QUYẾT KHỬ MÙI HÔI NÁCH BẰNG TINH DẦU THIÊN NHIÊN

Cũng như các loại tinh dầu tự nhiên khác, tinh dầu hướng dương được chị em phụ nữ sử dụng rất phổ biến để làm đẹp, có tác dụng dưỡng da trắng mịn tự nhiên. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi rất hiệu quả. Dầu hướng dương là một trong những giải pháp hữu hiệu cho bạn để loại bỏ mùi hôi nách đấy. Hãy luôn sẵn sàng nguyên liệu để thực hiện theo cách như sau:

Bạn lấy tinh dầu hướng dương trộn đều với một chút nước cốt chanh và muối biển để tạo thành hỗn hợp. Sau khi vệ sinh sạch sẽ cho vùng da nách thì dùng hỗn hợp này bôi trực tiếp lên da. Bạn có thể dùng bông gòn thấm dung dịch rồi bôi một lần lên da nách, không cần masage. Bạn để cho khi nào dung dịch trên da khô lại thì rửa sạch da vùng nách bằng nước mát là được.

Tinh dầu quế


BÍ QUYẾT KHỬ MÙI HÔI NÁCH BẰNG TINH DẦU THIÊN NHIÊN

Quế là một loại thảo dược tự nhiên nổi bật với khả năng diệt khuẩn, khử mùi hôi. Tính chất cay và mùi hương đặc trưng từ quế có tác dụng giúp cho vùng da nách luôn được khô thoáng và khử mùi hôi rất tốt. Nếu muốn khử mùi hôi nách nhanh chóng thì không thể thiếu nguyên liệu đơn giản này. Bạn có thể sử dụng trực tiếp bột quế để áp dụng lên da nách hoặc đơn giản nhất là bạn có thể dùng tinh dầu quế sẽ rất tiện lợi.

Hàng ngày, bạn hãy thoa tinh dầu quế lên vùng nách đã được vệ sinh sạch sẽ. Đợi tinh dầu thấm khô trên da, bạn vệ sinh lại vùng nách một lần nữa với nước ấm là được.

Trên đây là 3 loại tinh dầu thiên nhiên dùng để khử mùi hôi nách hiệu quả tức thì mà bạn nên bỏ túi thường xuyên để sử dụng khi cần thiết. Bạn cũng dừng quên vệ sinh sạch sẽ cho da mỗi ngày để phòng và ngăn chặn mùi hôi nách nhé.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét