Thứ Năm, 6 tháng 8, 2015

TỰ CHẾ KEM TRỊ HÔI NÁCH TẠI NHÀ

Không có nhận xét nào :
Để chữa trị hôi nách tại nhà, bên cạnh việc sử dụng các nguyên liệu trực tiếp từ tự nhiên các bạn còn có thể thực hiện chế các loại sáp thơm, kem bôi để dùng lâu dài và tiết kiệm thời gian hơn với hiệu quả cao. Ưu điểm của các công thức kem, sáp thơm trị hôi nách từ tự nhiên là mang lại hiệu quả khử mùi hôi nách rất an toàn, dưỡng da đẹp lên mà không gây ra tác dụng phụ như đối với các sản phẩm khác. Hãy cùng học cách tự chế kem trị hôi nách tại nhà hiệu quả theo các công thức dưới đây nhé.

Kem khử mùi dạng rắn bằng sáp ong


TỰ CHẾ KEM TRỊ HÔI NÁCH TẠI NHÀ


Nguyên liệu: sáp ong, dầu dừa, bơ mỡ, bột củ dong riềng, tinh dầu (loại yêu thích). Tất cả các nguyên liệu tự nhiên này đều có tác dụng khử mùi, diệt khuẩn rất tốt, đồng thời còn giúp dưỡng cho vùng da dưới cánh tay trở nên mịn màng, trắng tự nhiên.

Cách làm: bạn lấy tất cả các nguyên liệu lượng bằng nhau. Trước tiên trộn đều bơ mỡ và dầu dừa với nhau rồi đem đun nóng hoặc hấp cách thủy cho tới khi tan ra. Tiếp đến bạn cho bột củ dong riềng và tinh dầu vào trộn đều là được một loại kem hỗn hợp trị hôi nách. Đợi cho hỗn hợp nguội lại rồi cho vào lọ bảo quản để dùng dần.

Kem khử mùi dạng rắn bằng bột baking soda


TỰ CHẾ KEM TRỊ HÔI NÁCH TẠI NHÀ

Nguyên liệu: bột baking soda, sáp ong (2 thành phần chính), dầu dừa, bơ mỡ và tinh dầu yêu thích.

Cách làm: trộn đều tất cả các nguyên liệu cùng nhau thành dạng hỗn hợp sánh mịn, bảo quản trong lọ để tiện sử dụng. Công thức này rất đơn giản mà mang lại hiệu quả khử mùi hôi nách cao, an toàn và khá tiết kiệm, tiện lợi.

Dung dịch dạng xịt khử mùi hôi nách bằng bột baking soda


TỰ CHẾ KEM TRỊ HÔI NÁCH TẠI NHÀ

Với công thức này rất đơn giản. Các bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu chính là bột baking soda. Bạn lấy bột baking soda pha với nước cất để tạo thành dạng hỗn hợp lỏng mịn (lượng tùy thuộc vào dụng cụ chứa). Sau đó bạn cho thêm một loại tinh dầu với mùi hương yêu thích vào hỗn hợp và trộn đều lên để dùng dần.

Mỗi lần sử dụng, bạn cần lắc đều hỗn hợp này lên rồi xịt lên vùng da nách để khử mùi hôi. Với công thức dung dịch dạng xịt này rất tiện lợi, đơn giản có thể mang theo bất cứ đâu và dùng bất cứ khi nào thích hợp. Bạn chỉ cần xịt một chút vào vùng nách là những mùi hôi sẽ biến mất.

Với 3 công thức tự chế kem trị hôi nách tại nhà bằng các nguyên liệu đơn giản từ tự nhiên nêu trên cho phép khử mùi hôi nách rất hiệu quả, an toàn và tiện lợi. Các bạn có thể tham khảo thực hiện và áp dụng để vừa giúp khử mùi hôi nách khó chịu lại vừa có thể dưỡng da dưới cánh tay trở nên trắng mịn tự nhiên và giảm vết thâm hiệu quả.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét