Thứ Năm, 13 tháng 8, 2015

CẦN LÀM GÌ KHI BỊ HÔI NÁCH?

Không có nhận xét nào :
Bạn đang gặp rắc rối với tình trạng bị mùi hôi nách khó chịu, làm ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống và các mối quan hệ. Đây cũng là một vấn đề mà nhiều người đang gặp phải do nhiều nguyên nhân, yếu tố tác động khiến cho việc chữa trị dứt điểm khó khăn và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khắc phục được tình trạng này, ít nhất là mùi hôi nách không làm cản trở bạn trong những trường hợp quan trọng. Hãy ghi nhớ một số điều cần làm cũng là bí quyết giúp bạn phòng tránh và ngăn chặn tình trạng mùi hôi nách khó chịu được nêu dưới đây nhé.

Đảm bảo giữ vệ sinh sạch sẽ hàng ngày


CẦN LÀM GÌ KHI BỊ HÔI NÁCH?


Đây là điều cần thiết hàng đầu mà bất cứ ai, nhất là những người bị mùi hôi nách cần ghi nhớ. Bạn cần tắm rửa sạch sẽ để làm sạch cơ thể, loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn và mùi hôi khó chịu, nhất là vào mùa hè thời tiết nắng nóng. Bên cạnh đó, hãy thường xuyên giặt quần áo, chăn màn sạch sẽ. Bạn nên mặc quần áo thoáng mát, tránh những quần áo làm từ chất liệu tổng hợp. Cạo lông nách cũng giúp bạn tránh xa khỏi vi khuẩn.

Luôn sẵn sàng lăn khử mùi hoặc thuốc trị hôi nách


CẦN LÀM GÌ KHI BỊ HÔI NÁCH?

Lăn khử mùi có tác dụng giúp cho vùng da dưới cánh tay trở nên khô thoáng, hút mồ hôi, bụi bẩn và khử mùi hôi. Thuốc trị hôi nách dùng để ngăn chặn tăng tiết mồ hôi và khử mùi. Bạn có thể dễ dàng mua và sử dụng 2 sản phẩm này. Tuy nhiên, khi lựa chọn sản phẩm cần chú ý tới chất lượng, độ an toàn để đảm bảo áp dụng có hiệu quả.

Trị hôi nách khẩn cấp


Trong nhiều trường hợp khẩn cấp như trước mỗi cuộc họp, hoạt động tập thể, cuộc gặp gỡ,.. mà bạn đang trong tình trạng mồi hôi nhễ nhại, mùi hôi khó chịu thì rất cần đến các biện pháp khử mùi khẩn cấp. Khi đó, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ chữa cháy như sau:

- Dùng lăn khử mùi

- Dùng khăn lau ướt hoặc miếng tẩy trang xử lý vùng nách, có hiệu quả tức thì nếu bạn đang mắc kẹt trong một cuộc họp kéo dài hàng giờ.

- Bôi phấn rôm, bột ngô

- Hoặc nếu bạn có chuẩn bị được bột phèn chua mang theo trong những trường hợp này sẽ rất tốt,...

Dùng Baking soda


CẦN LÀM GÌ KHI BỊ HÔI NÁCH?

Baking soda còn gọi là thuốc muối, có mặt trên kệ bếp của nhiều gia đình cho việc nướng bánh. Được coi như một chất tẩy rửa và khử mùi tự nhiên. Thông thường, bột baking soda được dùng để làm kem làm sạch vôi răng, tẩy da chết, tẩy độc, làm sạch nồi chảo, làm mềm quần áo…

Nhờ tính khử trùng và loại bỏ mùi hôi hiệu quả, Baking soda được sử dụng rộng rãi như là một biện pháp chống lại mùi hôi nách. Đơn giản thôi, các bạn chỉ cần lấy một ít baking soda rắc lên khăn ướt sạch rồi lau lên nách, bạn sẽ thấy bất ngờ đấy.

Xác định nguyên nhân gây mùi hôi náchViệc xác định đúng nguyên nhân gây mùi hôi nách khó chịu sẽ giúp bạn có phương pháp chữa trị và phòng chống bệnh hiệu quả. Bạn có thể tham khảo tư vấn của bác sĩ trong trường hợp này để xác định chính xác nhất cũng như biết cách áp dụng đúng phương pháp trị hôi nách.

Đó là một số điều cần lưu ý, cũng là nguyên tắc chung trong việc chữa trị hôi nách nhằm mục đích phòng tránh và ngăn chặn tình trạng bệnh hiệu quả, giúp bạn tự tin và thoải mái hơn trong cuộc sống. Hãy ghi nhớ và thực hiện thật tốt nhé.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét