Thứ Năm, 20 tháng 8, 2015

2 CÔNG THỨC ĐẶC TRỊ HÔI NÁCH TỪ RƯỢU VÀ CÁC GIA VỊ NHÀ BẾP

Không có nhận xét nào :
Rượu không chỉ là một loại đồ uống quen thuộc trên bàn nhậu mà còn được tận dụng vào nhiều mục đích khác trong cuộc sống. Nhờ có tính sát khuẩn, khử mùi hiệu quả nên rượu được dùng như một chất khử trùng cũng như làm nguyên liệu trị hôi nách hiệu quả. Khi kết hợp với một số gia vị trong nhà bếp như hạt tiêu, tỏi cũng là các nguyên liệu được dùng phổ biến để chữa trị hôi nách sẽ có hiệu quả loại bỏ triệt để mùi hôi khó chịu dưới cánh tay. Cùng tìm hiểu và áp dụng với 2 công thức đặc trị hôi nách từ rượu và các gia vị nhà bếp ngay dưới đây nhé.

Công thức đặc trị hôi nách bằng rượu và tỏi


2 CÔNG THỨC ĐẶC TRỊ HÔI NÁCH TỪ RƯỢU VÀ CÁC GIA VỊ NHÀ BẾP


Như các bạn đã biết, tỏi được dùng rất phổ biến để trị hôi nách nhờ có khả năng diệt khuẩn giúp loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi khó chịu. Do vậy khi kết hợp với rượu sẽ càng làm tăng hiệu quả trị hôi nách. Với công thức này, các bạn thực hiện như sau:

Trước tiên bạn lấy khoảng 2 - 3 củ tỏi tươi đem bóc vỏ, rửa sạch rồi đem giã nhuyễn lấy nước cốt. Chuẩn bị sẵn luôn khoảng nửa chén rượu nếp trắng.

Sau khi tắm hoặc lau sạch cho vùng da nách xong, bạn dùng bông thấm rượu rồi xoa đều lên nách, để khoảng 5 phút rồi lau lại bằng nước sạch. Rượu sẽ giúp làm sạch vùng da nách, loại bỏ vi khuẩn và khử mùi hôi rất tốt và làm thông thoáng lỗ chân lông.

Tiếp đó bạn dùng nước ép tỏi thoa đều lên vùng nách kết hợp với các động tác xoay tròn, vừa có tác dụng mát xa vừa để các tinh chất thấm vào các lỗ chân lông.

Với công thức đơn giản này, các bạn nên thực hiện vào mỗi buổi tối trước khi đỉ ngủ rồi rửa lại vào sáng hôm say. Thực hiện đều đặn mỗi ngày sẽ nhanh chóng cho hiệu quả trị hôi nách rất tốt.

Công thức đặc trị hôi nách bằng hạt tiêu và rượu


2 CÔNG THỨC ĐẶC TRỊ HÔI NÁCH TỪ RƯỢU VÀ CÁC GIA VỊ NHÀ BẾP

Sử dụng rượu ngâm hạt tiêu để trị hôi nách cũng là công thức được đánh giá rất cao. Hạt tiêu có vị cay, tính nóng có tác dụng diệt khuẩn, khử trùng rất tốt. Bên cạnh đó, mùi vị đặc trưng của loại gia vị này sẽ giúp khử mùi hôi nách hiệu quả.

Bạn lấy khoảng 50g hạt tiêu đem nghiền thành bột, sau đó trộn bột này với khoảng 100 - 200ml rượu và ngâm trong khoảng 5 – 7 ngày là có thể dùng được. Mỗi khi dùng, bạn cần vệ sinh sạch sẽ cho vùng da nách trước rồi dùng hỗn hợp bôi trực tiếp lên da. Thực hiện 2 – 3 lần ngày bạn sẽ cảm thấy nách trở nên khô thoáng và sạch mùi hôi và trị thâm nách hiệu quả.

Với 2 công thức đặc trị hôi nách bằng rượu và các gia vị quen thuộc nên trên chắc chắn sẽ là giải pháp mà bạn không thể bỏ qua để loại bỏ mùi hôi dưới cánh tay hiệu quả. Hãy kiên trì áp dụng để nhanh chóng thu được kết quả tốt nhất nhé.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét