Thứ Năm, 23 tháng 7, 2015

PHƯƠNG PHÁP MASAGE TRỊ HÔI NÁCH CỰC HIỆU QUẢ

Không có nhận xét nào :
Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị hôi nách hiệu quả đang được áp dụng như sử dụng thuốc đông, tây y dưới dạng, bôi, xịt và điều trị hôi nách bằng công nghệ cao. Tất cả các phương pháp đều nhằm mục đích làm sạch da nách, loại bỏ vi khuẩn gây mùi và khử mùi hôi. Nhưng quan trọng hơn cả là nhằm ngăn chặn tăng tiết mồ hôi - nguyên nhân quan trọng gây mùi hôi nách khó chịu. Vì vậy, ngoài các cách quen thuộc thường dùng, các bạn có thể thực hiện masage cho vùng da dưới cánh tay cũng có tác dụng trị hôi nách cực hiệu quả.

PHƯƠNG PHÁP MASAGE TRỊ HÔI NÁCH CỰC HIỆU QUẢ


Masage trị hôi nách đơn giản, hiệu quả cao


Masage từ lâu đã được sử dụng như một liệu pháp trong điều trị bệnh và làm đẹp rất hiệu quả, an toàn và đơn giản. Đối với người bệnh hôi nách ngoài việc sử dụng các loại thuốc tây, thuốc đông y, thực phẩm,... có thể áp dụng phương pháp masage để làm giảm hoạt động của tuyến hoặc làm giảm bớt các tuyến mồ hôi.

Việc massage vùng nách có thể giúp cải thiện sự cung ứng của máu, kích thích mô bạch huyết... nhờ đó làm giảm sự hoạt động của tuyến mồ hôi.

Cách thực hiện:

Trước tiên, bạn dùng tay trái ấn vào nách bên phải và tay phải ấn vào nách bên trái. Bạn dùng ngón tay ấn vào huyệt mùa xuân ở nách (chính là phần hõm nách khi bạn giơ tay lên sẽ thấy), vừa ấn huyệt vừa xoa cho tới khi cảm thấy nóng lên và tê, đồng thời có mùi chua (thường là 3 - 5 phút sẽ thấy).

Sau đó, bạn nâng 1 cánh tay lên, để ngón tay cái của tay còn lại trên vai, dùng ngón giữa búng nhẹ, tốc độ nhanh chậm tùy thích. Đổi lại thực hiện tương tự với bên kia.

Thường xuyên thực hiện theo phương pháp masage bấm huyệt trị hôi nách kết hợp với việc thực hiện tốt vệ sinh sạch sẽ cho vùng da dưới cánh tay, chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp ngăn chặn và loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả.

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý phương pháp masage trị hôi nách nêu trên không được áp dụng với đối tượng là phụ nữ có thai, người có bệnh mạch máu não, bệnh ung bướu, di căn hạch.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét