Thứ Ba, 9 tháng 6, 2015

CÁCH CHỮA HÔI NÁCH BẰNG TỰ NHIÊN HIỆU QUẢ

Không có nhận xét nào :
Trong tự nhiên có rất nhiều cách trị hôi nách hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Không những thế, chúng còn giúp làm trắng da và ngăn ngừa vết thâm cho vùng da dưới cánh tay hiệu quả. Cùng điểm qua một số cách trị hôi nách bằng từ nhiên được áp dụng phổ biến mang lại hiệu quả cao nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Cách chữa hôi nách bằng phèn chua


CÁCH CHỮA HÔI NÁCH BẰNG TỰ NHIÊN HIỆU QUẢ


Phèn chua là một trong số các bài thuốc dân gian chữa trị hôi nách hiệu quả, an toàn được dùng rất phổ biến. Phèn chua chứa chất nhôm sunfat có tính kháng khuẩn có tác dụng loại bỏ sạch vi khuẩn và mồ hôi vùng da nách, đồng thời khử mùi hôi hiệu quả.

Trước khi dùng phèn chua trị hôi nách, các bạn cần tắm thật sạch sẽ rồi dùng phèn chua (đã được rang lên và tán thành bột mịn) bôi vào nách. Cần kiên trì thực hiện để có hiệu quả cao nhất. Thông thường, nếu dùng phèn chua liên tục trong khoảng 1 tuần sẽ cho hiệu quả trị hôi nách kéo dài tới 7 - 8 tháng.

Cách chữa hôi nách bằng gừng


CÁCH CHỮA HÔI NÁCH BẰNG TỰ NHIÊN HIỆU QUẢ


Gừng chứa nhiều tinh dầu, chất cay có tác dụng ngăn chặn tăng tiết mồ hôi, loại bỏ vi khuẩn và khử mùi hôi rất hiệu quả.

Bạn có thể chỉ cần dùng gừng chà xát hoặc bôi nước cốt gừng lên vùng da nách sau khi tắm hàng ngày sẽ thấy hiệu quả. Hoặc bạn có thể dùng gừng khô giã mịn kết hợp với bột long não trộn đều để bôi vào da nách sau khi tắm, thực hiện đều đặn 2 lần mỗi ngày sẽ cho hiệu quả điều trị cao và an toàn.

Cách chữa hôi nách bằng dầu dừa


CÁCH CHỮA HÔI NÁCH BẰNG TỰ NHIÊN HIỆU QUẢ


Mỗi lần sau khi tắm, bạn hãy rửa sạch vùng nách rồi dùng dầu dừa thoa lên vùng nách có mùi. Để trong khoảng 15 phút rồi vệ sinh lại bằng nước sạch. Dầu dừa có chứa các axit bão hào có tác dụng diệt khuẩn rất tốt sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong đồng thời giúp khử mùi khó chịu.

Cách chữa hôi nách bằng khoai tây


Chỉ cần lấy lát khoai tây chà xát nhẹ vào vùng nách và đặt ở đó khoảng 15 phút rồi rửa lại với nước sạch. Khoai tây có tính axit nhẹ có tác dụng khử mùi tốt mà không gây kích ứng cho da. Không những thế nó còn có tác dụng làm giảm vết thâm, mịn da hiệu quả.

Cách chữa hôi nách bằng chanh tươi


CÁCH CHỮA HÔI NÁCH BẰNG TỰ NHIÊN HIỆU QUẢ


Như các bạn đã biết, chanh có tính axit có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi rất tốt, ngăn chặn tăng tiết mồ hôi hiệu quả. Dùng chanh cũng có tác dụng làm trắng da rất tốt cho làm da dưới cánh tay luôn khô thoáng, sạch mùi và trắng mịn.

Cách dùng rất đơn giản, các bạn chỉ cần cắt chanh thành từng lát mỏng, đắp đều lên vùng nách. Sau đó, dùng nước rửa sạch đi. Thực hiện thường xuyên, liên tục sẽ cho hiệu quả khử mùi hôi nách và khắc phục các khuyết điểm của vùng da dưới cánh tay rất tốt.

Trên đây là một số phương pháp trị hôi nách bằng tự nhiên rất hiệu quả. Các bạn có thể áp dụng thường xuyên tại nhà để mau chóng khử được mùi hôi nách hiệu quả. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các cách trị hôi nách tại nhà khác như dùng ngải cứu, lá khuynh diệp (bạch đàn) trị hôi nách cũng rất hiệu quả.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét