Thứ Tư, 1 tháng 4, 2015

Liệu trình điều trị nám, tàn nhang tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

5 nhận xét :
Với những trường hợp đến trực tiếp:


Trước khi đến với địa chỉ khám và điều trị của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Quảng Ninh các chị em lưu ý rửa sạch da mặt, sử dụng khẩu trang sạch, vừa để đảm bảo cho sức khoẻ cho làn da, vừa đảm bảo cho sự chính xác của kết quả soi khám da.
Khách hàng cần lưu ý ghi nhớ lại chính xác các thông tin về thời điểm phát hiện bệnh, tiền sử gia đình có mẹ hay dì…mắc nám, tàn nhang hay chưa? Các phương pháp bảo vệ da, các loại thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đã từng sử dụng.
Sau khi đăng ký khám bệnh với lễ tân, ban vui lòng ngồi đợi tại phòng chờ trong giây lát, nghỉ ngơi để sắc tố da ổn định trở lại. 
Tại đây, sau một vài câu hỏi thăm khám ban đầu về tình trạng da hiện tại, tiền sử gia đình và bệnh sử riêng của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành soi da bằng đèn điện chuyên dụng. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu muốn nắm rõ hơn tình trạng của mình, bác sĩ sẽ cho hiển thị lên màn hình laptop và kết luận tình trạng nám, tàn nhang của khách hàng hiện tại.
Từ đó, bộ sản phẩm phù hợp sẽ được bác sĩ tư vấn cho khách hàng.
Thông tin bệnh nhân cũng như tình trạng bệnh tại thời điểm đến với Trung tâm sẽ được bác sĩ lưu lại bằng văn bản và hình ảnh.
Trong suốt quá trình sử dụng thuốc, bác sĩ sẽ chăm sóc khách hàng khá thường xuyên, tương ứng với các giai đoạn điều trị của thuốc.

Đối với trường hợp ở xa

Với trường hợp ở xa, các chị em cần gửi hình ảnh nám, kết quả soi da qua email/facebook/bưu điện tới cho Trung tâm, các bác sĩ sẽ căn cứ vào hình ảnh thực tế và gọi điện trao đổi trực tiếp để nắm được thông tin cụ thể về tình trạng bệnh của từng người, từ đó đưa ra liệu trình điều trị và bộ sản phẩm điều trị phù hợp.
Trong suốt quá trình điều trị, bác sĩ sẽ chăm sóc khách hàng khá thường xuyên, tương ứng với các giai đoạn điều trị của thuốc. Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có thể liên lạc với bác sĩ bất cứ khi nào có thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ.

Liệu trình điều trị bằng bộ sản phẩm điều trị nám, tàn nhang Thảo dược Vương Phi

Tuỳ vào từng tình trạng da mà bác sĩ sẽ tư vấn chính xác bộ sản phẩm bạn cần sử dụng ở mức tối thiểu để cho hiệu quả tốt nhất.


Khách hàng kết hợp uống, bôi thuốc hàng ngày, riêng mặt nạ sử dụng chăm sóc da tối đa 2-3 lần/tuần. 
Lưu ý: Trong quá trình điều trị các sắc tố sẽ đậm lên ở tháng thứ nhất, sang tháng thứ 2,các sắc tố sẽ bung ra rải rác cho tới khi đạt hiệu quả. Trong trường hợp da khô căng nhiều thì ở bộ số 2 và bộ số 3, khách hàng nên sử dụng mặt nạ hỗ trợ điều trị từ 2-3 lần/.tuần, riêng với bộ số 1, nếu có xảy ra trường hợp tương tự, khách hàng nên sử dụng hỗ trợ bằng các loại lá giã nát như củ đậu, diếp cá.

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG


- Uống đảm bảo ngày 1,5-2 lít nước
- Không dùng các loại mỹ phẩm khác khi dùng thuốc
- Ăn nhiều rau xanh, hoa quả, hạn chế đồ ăn cay nóng, không sử dụng cà phê, chè đặc, bia rượu…
- Các đồ ăn nhiều dầu mỡ, chiên rán nên hạn chế.
- Giảm căng thẳng trong cuộc sống, không ngủ quá muộn sau 22h30 đêm.
- Không nên sử dụng các loại mỹ phẩm có tác dụng làm trắng da nhanh.
- Bịt khẩu trang và đeo kính khi ra ngoài khoảng 9h – 17h, sau khi điều trị nên bôi kem chống nắng khi đi ra ngoài.
- Bổ sung vitamin C, D, E và mầm đậu (đỗ tương)
- Định kỳ đắp mặt nạ sau khi điều trị có thể đắp mặt nạ: nhựa lô hội + bột nước vo gạo (bỏ phần trong của nước vo gạo chỉ lấy bột) 1 tuần đắp 1-2 lần, mặt nạ sữa chua không đường+tinh bột nghệ hoặc mặt nạ thuốc của Trung tâm

Chú ý: Trong quá trình uống thuốc kiêng rau muống, đỗ xanh (đỗ làm giá), giá đỗ, cá mè, thịt chó.

5 nhận xét :