Thứ Sáu, 7 tháng 8, 2015

BÀI THUỐC CHỮA TRỊ HÔI NÁCH TRIỆT ĐỂ TẬN GỐC HIỆU QUẢ NHẤT

69 nhận xét :
“Phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả vượt trội”

Hiện nay, việc điều trị căn bệnh tăng tuyến mồ hôi vùng nách (hôi nách) có rất nhiều biện pháp, nhưng cách điều trị nào tối ưu nhất thì nhiều người bệnh vẫn chưa thể lựa chọn được. Chúng tôi sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm được phương pháp hoàn hảo nhất thông qua cuộc trò chuyện giữa phóng viên với Thạc sĩ – Bác sĩ Bùi Thu Trang, Trưởng phòng Phòng chăm sóc da số 1 của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.
BÀI THUỐC CHỮA HÔI NÁCH TRIỆT ĐỂ HIỆU QUẢ NHẤT
Ảnh minh họa

PV: Xin chào bác sĩ Bùi Thu Trang, lời đầu tiên chúng tôi xin được gửi lời chúc mừng Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã nhận được giải thưởng của chương trình “Vinh danh thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng ” do Hội Đông y tổ chức năm 2012. 

Thưa bác sĩ, xin bác sĩ cho chúng tôi và độc giả biết cụ thể thông tin về bệnh hôi nách? 

Bs Bùi Thu Trang: Bệnh tăng tiết mồ hôi vùng nách (hay còn gọi là hôi nách) tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, sinh hoạt, trở ngại trong giao tiếp của người bệnh. Đây là bệnh có tính chất di truyền nên có thể nhiều người trong gia đình cùng bị, tuy nhiên bệnh này không lây. Tùy theo thể bệnh và tùy theo từng người mà bệnh có thể bị nhiều vào mùa hè, mùa thu hoặc mùa đông.

Nguyên nhân của bệnh là do tuyến mồ hôi vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi đồng thời có yếu tố vi khuẩn phân hủy các acid béo ở dưới da gây nên mùi khó chịu. Về bản chất, đây là những tuyến sinh lý bình thường mà ai có, nhưng ở những người bị hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh, chính vì thế điều trị bệnh là can thiệp để đưa các tuyến về hoạt động như của người không mắc bệnh hoặc tiêu diệt bớt các tuyến.

PV: Với kinh nghiệm của mình, xin bác sĩ cho biết hiện nay các phương pháp chủ yếu được áp dụng phổ biến cho việc điều trị hôi nách như thế nào?

Bs Bùi Thu Trang: Ở Việt Nam hiện nay tình trạng người bị hôi nách khá phổ biến với cả nam và nữ. Điều trị bằng phương pháp nào để đạt hiệu quả và an toàn cho da là vấn đề mà các nhà nghiên cứu y học cả đông và tây y rất quan tâm. Thực trạng hiện nay thường áp dụng các phương pháp điều trị hôi nách như sau:

1. Phương pháp tự nhiên

Phương pháp này dùng phèn chua, chanh, gừng xát trực tiếp vào nách. Phương pháp này rất an toàn, hiệu quả tức thì. Nhưng tính khử mùi thường chỉ có tác dụng trong vòng vài giờ nên người bị hôi nách nặng không thể áp dụng phương pháp này.

2. Phương pháp Nội soi hút tuyến mồ hôi

Nội soi hút tuyến mồ hôi nách là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng yêu cầu bắt buộc phải do bác sĩ thực hiện. Phương pháp này đang diễn ra phổ biến ở các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ. Nguyên tắc của dịch vụ này là tách da và phần dưới da để nạo bỏ các tuyến mồ hôi dưới da, tuy nhiên nếu nạo ít thì không có tác dụng, mà nạo nhiều có thể dẫn đến biến chứng hoại tử da. Hơn nữa, nếu các cơ sở thẩm mỹ sử dụng loại nạo chất lượng kém, trông hình thức giống như nạo vỏ quả bí. Loại nạo này có thể luồn qua một khe nhỏ ở nách và nạo dễ dàng tổ chức dưới da, nhưng độ nông sâu của da thì khó có thể nạo đều đặn nên dễ gây biến chứng bầm da, thâm da, loét da vùng nách. Phương pháp này không an toàn cho da ở vùng nách. Đôi khi có dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

3. Phương pháp Tiêm Botox

Botox là tên viết tắt của một loại sản phẩm làm đẹp có tên Botulinum Toxin có chứa protein từ loại vi khuẩn Botulinum giúp ngăn chặn acetycholine ở các điểm nối của thần kinh tại vùng nách làm ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi lớn.

Phương pháp này có thể ngăn chặn được mùi hôi của nách tiết ra nhưng hiệu quả của phương pháp này ko lâu, sau 4 tháng đến 6 tháng người điều trị phải tiêm Botox một lần và chi phí khoảng 6 triệu đồng/lần là khá cao.

4. Dùng lăn khử mùi

Đây là phương pháp mà hầu hết những người bị hôi nách đều áp dụng đầu tiên. Người bệnh dùng lăn khử mùi để mùi hương nhân tạo át đi mùi mồ hôi. Sử dụng lăn nách nhiều sẽ không tốt cho vùng da dưới cánh tay, gây nên tình trạng thâm nách, để lại những vệt ố trên áo, chất khử mùi có chứa hóa chất như triclosan và nhôm có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe có thể gây dị ứng cho da làm cho da bị khô và ngứa, giảm tính đàn hồi của da, nhiễm trùng da, thậm chí có thể có thể dẫn đến tăng estrogen gây ra ung thư vú.

5. Cắt hạch thần kinh giao cảm 

Phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm là một phẫu thuật lớn, phải gây mê để tiến hành cắt hạch thần kinh giao cảm. Phẫu thuật giúp làm giảm tăng tiết mồ hôi ở nách. Phương pháp này chỉ có thể giảm tiết mồ hôi chứ không chữa được bệnh hôi nách vì không loại bỏ triệt để nguyên nhân gây mùi hôi, thậm chí việc tăng tiết mồ hôi ở vùng nách tái phát mạnh, và các vùng khác như chân, tay sẽ bị ra mồ hôi bù trừ rất nhiều. 

6. Phương pháp dùng thuốc Đông y 

Bài thuốc đông y đặc trị bệnh hôi nách do Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nghiên cứu thành công. Thuốc đã ứng dụng và kiểm nghiệm trong thực tiễn. Phương pháp này rất an toàn, không cần phẫu thuật hay dùng hóa chất nên không có gây biến chứng nào. Bài thuốc đặc trị hôi nách của Trung tâm đã được Hội Đông y kiểm chứng, đánh giá hiệu quả sử dụng là rất tốt. Đây cũng là bài thuốc trị hôi nách đầu tiên và duy nhất được Hội da liễu Đông y Việt Nam cấp phép ứng dụng tại Phòng trị liệu số 1 và số 2 trực thuộc Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam. 

PV: Hiện nay, người bệnh vẫn hướng đến điều trị bệnh theo Đông y vì tính an toàn của nó. Bài thuốc đặc trị hôi nách của Trung tâm đang được độc giả rất quan tâm. Vậy xin bác sĩ cho biết thêm về bài thuốc? 

Bs Bùi Thu Trang: Từ năm 2009 - 2011 Trung da liễu Đông Y Việt Nam đã sưu tầm, nghiên cứu và cho áp dụng rộng rãi bài thuốc đông y trị hôi nách, mùi hôi cơ thể của Lương y nhân dân Trần Kim Quy (Dòng tộc 8 đời chăm sóc sắc đẹp cho cung nữ Hoàng triều Thăng Long). Bài thuốc đã khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm của các phương pháp hiện tại: thời gian điều trị ngắn, an toàn tuyệt đối, tác động toàn diện cả bên ngoài (Thuốc xịt thảo dược) lẫn bên trong (thuốc uống dạng thô). Bài thuốc trị hôi nách, mùi hôi cơ thể của Trung tâm kết hợp giữa hai yếu tố nội trừ và ngoại tiêu, mang lại hiệu quả điều trị lâu dài cho người bệnh.

Nội trừ: Thuốc uống trong có tác dụng cân bằng nội tiết, điều tiết các rối loạn xuất tiết, làm tăng sức đề kháng cho cơ thể, loại bỏ các mùi hôi khó chịu do các tuyến mồ hôi vùng kín tiết ra. Đồng thời, thuốc có tác dụng tăng cường khả năng thải độc của cơ thể, giúp ổn định các chức năng của gan, thận.

Ngoại tiêu: Thuốc xịt ngoài có tác dụng khử mùi tại chỗ, ngăn ngừa tiết mồ hôi, tiêu diệt vi khuẩn trực tiếp, kháng khuẩn, bảo vệ niêm mạc da, làm sáng da tự nhiên.

Khi điều trị hôi nách, việc kết hợp giữa hai yếu tố nội trừ và ngoại tiêu sẽ giúp bệnh nhân cải thiện ngay được tình trạng mùi hiện tại của cơ thể. Thuốc có chứa hoạt tính kháng khuẩn và điều tiết được rối loạn xuất tiết nên thuốc giúp cho lượng mồ hôi tiết ra tại những vùng nhạy cảm giảm dần, kháng mùi, ngăn ngừa sự tồn tại và tái sinh của các ổ vi khuẩn. Bệnh sẽ khỏi sau từ 2 đến 4 tháng điều trị. Hơn nữa, thuốc được chiết xuất hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên nên rất an toàn cho da, không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào trong quá trình điều trị.

PV: “Bài thuốc đặc trị hôi nách”là một giải pháp mang lại hiệu quả hơn hẳn các phương pháp khác mà chúng tôi biết. Vậy Trung tâm đã ứng dụng bài thuốc này như thế nào, thưa bác sĩ?

Bs Bùi Thu Trang: Hiện nay, chúng tôi đang tiến hành ứng dụng độc quyền sản phẩm này tại Phòng trị liệu số 1 và phòng trị liệu số 2 trực thuộc Trung tâm tại hai điểm Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý vị muốn quan tâm tới bài thuốc hoặc có nhu cầu điều trị bệnh hôi nách có thể liên hệ với địa chỉ này, nơi bài thuốc được lưu hành để được tư vấn cụ thể.

PV: Vâng, xin cảm ơn và chúc Bác sĩ cùng toàn thể Trung tâm sẽ đạt được nhiều thành công trong công tác nghiên cứu và phát triển thảo dược thiên nhiên với việc chăm sóc sắc đẹp và bảo vệ sức khỏe.
Nguồn bài viết: http://www.dieutrimuihoicothe.com


Trong thời gian qua Ban biên tập "Trang tin bệnh hôi nách" nhận được rất nhiều câu hỏi về bài thuốc "Thảo dược đông y trị bệnh hôi nách" của Trung tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam. Để bạn đọc có thể hiểu thêm về bài thuốc. Ban biên tập đã liên lạc và được Phòng trị liệu số 1 và phòng trị liệu số 2 - Trung tâm da liễu đông y Việt Nam, nơi đang ứng dụng độc quyền bài thuốc "thảo dược đông y trị bệnh hôi nách", đồng ý cung cấp số điện thoại tư vấn về bài thuốc. Để tránh mua phải nguồn thuốc không rõ xuất xứ quý vị vui lòng liên hệ:

Trung tâm da liễu đông y Việt Nam
Email: trungtamdalieudongy@gmail.com 

* Hà Nội: 
Đ/c: 37A/97 Văn Cao - P. Liễu Giai - Q. Ba Đình - TP Hà Nội 
ĐT:  0983.058.939 - 0462.730.665

* Hồ Chí Minh: 
Đ/c:145 Hoa Lan - P. 2 - Q. Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh
ĐT: 0903.489.963 - 08.66.813.655* Quảng Ninh: 
Đ/c: Số 651 đường Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hà, TP Hạ Long - Quảng Ninh.
ĐT:  033 657 0128 - 0915 667 627

69 nhận xét :

 1. Mình đang dùng thuốc của trung tâm thấy không còn mùi nữa, thuốc này công nhận tốt thậ cơ đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hương Lan Trần15:47 31 tháng 5, 2014

   Mình muốn biết thêm thông tin về bài thuốc này thì phải làm thế nào vậy ?

   Xóa
  2. Bạn vào Link này mà xem thêm thông tin nhé: BÀI THUỐC ĐẶC TRỊ HÔI NÁCH - TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM . Bài thuốc hiệu quả lắm mình dùng 1 tháng mà thấy giảm rõ rệt.

   Xóa
  3. ở đây mình cũng thấy nhiều người khen trung tâm da liễu đông y này lắm nè mọi người vào Link này mà xem:
   HỎI ĐÁP VỀ CÔNG DỤNG BÀI THUỐC CHỮA MÙI HÔI CƠ THỂ CỦA TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM
   Mọi người ai dùng rồi có kết quả để lại ý kiến nha ! vì mình cũng đang muốn điều trị

   Xóa
 2. Thuốc này tốt thật, mình đã không chọn nhầm khi mua thuốc tại trung tâm, đúng là trong nền y học việt nam có rất nhiều cái đơn giản nhưng lại rất hiệu quả !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình cũng đang muốn điều trị đây, bị cái này mất tự tin quá, bạn dùng được mấy tháng rồi, thấy nhiều bạn khen thuốc tốt lắm mình cũng đang định mua về dùng đây.

   Xóa
 3. Nguyễn Minh Anh01:02 15 tháng 3, 2014

  Mình chữa tai trung tâm da liễu đông y này được 2 tháng rồi, mùi hôi đúng là giảm rõ rệt thật. Hy vọng kết quả như ý.

  Trả lờiXóa
 4. Thuốc này hiệu quả lắm !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Thanh Phượng20:47 21 tháng 3, 2014

   Mình cũng muốn dùng thuốc này, bạn dùng thấy hiệu quả chứ ? Con gai bị cái này nhiều lúc thấy ngượng kinh khủng ! hazz

   Xóa
  2. anh chữa lâu chưa ạ?

   Xóa
 5. Mình bị hôi nách bắt đầu 2 năm nay chữa mãi mà không khỏi. ko biết dùng thuốc này thế nào, con gái mà nặng mùi quá, mất tự tin lắm. huhu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thuốc ở trung tâm chữa cũng thấy ổn. mình đang chữa đây, bạn chữa đi mình thấy được lắm. trước mình đi cắt tuyến mồ hồi nhưng cũng chẳng ăn thua, giwof đang dùng thuốc của trung tâm thấy nó là thảo được ko sợ nguy hại vì vậy cũng yên tâm, mà thấy mùi hôi giảm hẳn.

   Xóa
 6. Nguyễn Hương Chàm23:05 1 tháng 4, 2014

  Mọi người chỉa sẻ thêm khi dùng thuốc ở trung tâm thì như thế nào đi. Em tìm hiểu thấy nhiều người nói trung tâm chữa hôi nách hay lắm ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Lâm Anh00:57 4 tháng 4, 2014

   Bạn ơi ! Thuốc này mình đang dùng thấy ổn lắm, bạn dùng đi, bài thuốc rất ok đó, Thuốc này kết hợp phải cả uống và xịt thuốc đó, tất cả bằng thảo dược tự nhiên hết vì vậy rất yên tâm về chất lượng. Mình dùng 1 tháng mà thấy mùi giảm hẳn đi. Thấy các bác sĩ ở đó bảo phải uống thời gian dài mốt chút thì tác dụng của nó mới hiệu quả tối ưu được.

   Xóa
  2. Cho em hỏi trung tâm có thuốc chữa bệnh hôi miệng không ? em bị hôi miểng chẳng giám ngồi cạnh ai nữa ?

   Xóa
 7. Là nữ sinh, em thực sự rất mặc cảm, xấu hổ vì bị mắc bệnh hôi nách này và đặc biệt em rất mất tự tin khi đi chơi cùng bạn trai. Rất tình cờ em đọc được bài viết này nó cho em hy vọng có thể chữa khỏi được bệnh hôi nách đã đeo đẳng em suốt nhiều năm qua. Sau khi đọc bài viết em đã gọi điện trực tiếp đến Trung tâm da liễu Đông y và được tư vấn điều trị từ 2-4 tháng (kết hợp thuốc uống và thuốc xịt) cũng như chế độ sinh hoạt. Em đặt mua thuốc qua đường bưu điện 3 tháng liền. Sau 1 tháng sử dụng em thấy tuyến mồ hôi nách giảm rõ rệt, và mùi hôi giảm hẳn. Sau 3 tháng điều trị thì giờ em không còn hôi nách nữa, nách luôn khô ráo. Cho dù đã vào đầu hè, vận động nhiều cả ngày nhưng em không còn mùi cơ thể khó chịu trước kia nữa. Bây giờ em không còn bị ám ảnh bởi bệnh hôi nách và đã tự tin hơn nhiều.
  Em chân thành cảm ơn Ban Biên Tập trang tin cũng như các bác sĩ tại Trung tâm da liễu Đông y đã giúp em chữa khỏi được bệnh hôi nách này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Minh Tân ơi bạn chữa khỏi hẳn rồi àh, mình mới chữa được 5 ngày thôi, hy vọng được như bạn.

   Xóa
  2. bạn chữa như v thì là khỏi vĩnh viễn luôn hả?và nếu có mặc chung áo vs người bị thì mình có bị lại k v?

   Xóa
 8. Đặt mua như thế nào ạ

  Trả lờiXóa
 9. Mình ở tận trong nam không biết ship hàng vào đây được không, mà mình không có thẻ ngân hàng thì phải sao để đặt mua vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn vào trang web của Trung tâm "trungtamdalieudongy.com" có hướng dẫn mua bộ sản phẩm trị bệnh hôi nách đấy. Ở xa có thể nhận thuốc qua đường bưu điện đấy bạn.

   Xóa
 10. Nguyễn Thanh Phương16:29 25 tháng 4, 2014

  Tôi đang bị hôi nách + thêm cả hôi miệng nữa. Không biết trung tâm có thuốc có thể chữa được hôi miệng nữa không ? Thấy bệnh này mất tự tin và mệt mỏi với cuộc sống quá đi.

  Trả lờiXóa
 11. Cho minh hoi co khoi dc that ko hay chi khi ngung dung thuoc la lai bi lai thui.

  Trả lờiXóa
 12. Mình đang dùng bộ thuốc của trung tâm được 1 tháng thấy mùi giảm hẳn, thấy các bác sĩ tại đây tư vấn là dùng khoảng 4 tháng liên tục là ổn thôi. Hy vọng xóa sỏ được cái mùi hôi đó. Ngồi gần ai cũng mất tự tin. Hì hì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình ở đồng tháp muốn chữa thì làm thế nào hả Ngọc Thanh ? Cái mùi khiến mình mất tự tin quá, con gái mà nhiều khi không dám ngồi gần ai hết ! Hazz

   Xóa
  2. Nếu bạn ở đồng tháp thì bạn liên hệ đến phòng trị liệu số 2 ở thành phố hồ chí minh bạn nhé. liên hệ gửi thuốc về dùng là ok

   Xóa
 13. chua khoi thi het bao nhieu tien ha ban

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phương Thanh Thúy15:53 31 tháng 5, 2014

   Mỗi tháng là 1 triệu 450 nghìn nha bạn. Mình dùng 3 tháng thấy ổn rồi giờ đang không dùng nữa rồi. Gần như mùi cơ thể của mình hết hẳn luôn ý. Đúng là tuyệt chiêu Đông Y thật. Chẳng cần phẫu thuật hay này kia cho nguy hiểm.

   Xóa
 14. Minh muon mua thuoc ma nha mjh xa lam.the thj lam the nao de mua duoc thuoc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu ở xa thì bạn điện vào trung tâm bảo họ hướng dẫn cách mua thuốc cho những người ở xa bạn nha ! Mình thì ở Hà Nội vì vậy mình ra trực tiếp trung tâm để mua luôn !

   Xóa
 15. Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam có thuốc chữa hôi chân tay nữa không nhỉ ? Tôi bị hôi chân do ra nhiều mồ hôi !

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Thị Phiên23:56 18 tháng 6, 2014

  Đúng là chữa theo thuốc thảo dược đông y này rất an toàn mà lại hiệu quả thật ! Có sự tác động cả về nội tiết lẫn tuyến mồ hôi !

  Trả lờiXóa
 17. Mình vừa đi phẫu thuật về xong, được 1 tháng thì đâu vẫn đóng đấy, Nghe nói bài thuốc của trung tâm da liễu đông y Việt Nam rất hiệu quả mình cũng đang muốn dùng xem sao, thấy có cả uống lẫn xịt mình cảm thấy rất tin tưởng, đúng là theo suy luận của mình thì nội tiết vẫn là yếu tố quan trọng nhất thật.

  Trả lờiXóa
 18. Mình dùng thuốc của trung tâm được 1 tháng rồi. Trải nghiệm chung thì thấy thuốc rất hiệu quả, mồ hôi đúng là được kiểm soát, mùi cơ thể gần như không còn nặc mùi nữa. Tình hình này mình đang tính lấy tháng thứ 2 về sử dụng đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà ơi bạn dùng thuốc thấy hiểu quả không ? mình đang có ý đinh chữa tại trung tâm này, bạn chia sẻ thêm cho mình chút thông tin nha !

   Xóa
 19. Giam ro rêt ah ban nguyen minh anh?

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Văn Chiến18:17 1 tháng 7, 2014

  Phải công nhận bài thuốc hiệu quả, mình uống thuốc kết hợp xịt 20 ngày thấy lượng mồ hôi cơ thể cũng giảm rõ luôn ! Không ướt như trước nữa !

  Trả lờiXóa
 21. Liệu thuốc này hiệu quả thật không ạ.mọi người ai chữa khỏi rồi cho e xin sdt để có gì tư vấn e được không.hu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn dùng đi mình thấy hiệu quả thật bạn àh. Thuốc có điều uống hơi mất công chút. Mình cũng ngại uống, ngày nào cũng uống phát ngán đi. Hi

   Xóa
 22. Mới dùng được 2 tuần mà mình thấy mùi có vẻ giảm rõ rệt rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thuốc hiệu quả vậy à ? Em bi cả hôi miệng nữa, đúng là trời không ban những gì tốt lành đến với mình, mất tự tin quá

   Xóa
 23. Công nhận dùng thuốc của trung tâm chưa biết có khỏi hẳn không nhưng thấy có vẻ mùi giảm rõ rệt luôn ý

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. co khoi that khong vay ban, minh goi toi trung tam hoi thi noi chi giam chu khong het han

   Xóa
 24. Mình mới dùng chưa đánh giá vội. có kết quả mình sẽ đánh giá để mọi người tham khảo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em thấy có nhiều người khen lắm, có kết quả chị báo ngay nhé, nếu được là em theo luôn.

   Xóa
 25. Trả lời
  1. Mình chữa khỏi đến nay được 2 tháng rồi, không biết có tại phát không nhưng đúng là sau 2 tháng chữa trị xong thì tự tin hơn nhiều

   Xóa
  2. bạn ngưng uống 2 tháng r mà chưa thấy có dấu hiệu bị lại hả?..cho mình xin it ý kiến đi

   Xóa
 26. mua thuốc hết bao nhiêu vậy bạn?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Khải Linh12:37 6 tháng 12, 2014

   Mỗi tháng là 1,2 triệu bạn àh, như mình chữa mất 3 tháng là ok rồi.

   Xóa
 27. Tuy theo bạn àh, tốt nhất bạn lên qua trực tiếp trung tâm để được khám và lấy thuốc bạn nha.

  Trả lờiXóa
 28. Thuốc công dụng thần kỳ thật đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có khả quan k bạn, b dùng được mấy tháng rồi??

   Xóa
 29. Mình bị bệnh này, lúc căng thẳng nách ra rất nhiều mồ hôi nhưng lúc bình thường thì có làm việc nặng mình cũng không ra tý mồ hôi nào
  không biết thuốc này có hiệu quả không, ai chữa rồi cho mình ý kiến với, vì sinh viên nghèo nên cân nhắc một tý! Thank!!!

  Trả lờiXóa
 30. t cung biết cô Nga ( thuocdantoc.org) cung dk nhieu ng khen lam. 1tr2 1 lieu dung trong 1 thang co thuoc hãm va thuoc xit mau xanh xanh. k viet thuoc ben nao hơn va có khi nao thuốc giống nhau ko.mn vao west thuocdantoc.org xem ở đâu hơn.

  Trả lờiXóa
 31. Mọi người ơi, mình muốn hỏi một chút, Trung tâm da liễu đông y ở cơ sở Bình Tân có chữa bệnh mùi cơ thể không thế?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hôm kia mình có gọi điện nghe tư vấn thì được biết là cơ sở Bình Tân có chữa bạn ạ. Mình đang tính đến bên Bình Tân để khám và nghe tư vấn chi tiết hơn.

   Xóa
 32. Mình muốn mua thuốc chữa hôi nách thì có bắt buộc phải đến trung tâm da liễu đông y không nhỉ? Hay chỉ cần gọi điện đặt hàng là được?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn không nhất thiết phải đến trung tâm đâu. Hôm mình đến trung tâm khám có hỏi bác sĩ, thì được biết là khách có thể đến trực tiếp khám hoặc gọi điện để nghe tư vấn đều được. Trong trường hợp bạn gọi điện và mua thuốc thì trung tâm sẽ gửi thuốc về cho bạn nhé.

   Xóa
  2. Nếu bạn sắp xếp được thời gian thì trực tiếp đến trung tâm là tốt nhất, nhưng nếu khó khăn thì bạn gọi điện cho trung tâm cũng không sao đâu.

   Xóa
 33. Mình vừa sử dụng hết liệu trình trị mùi cơ thể của trung tâm da liễu đông y và thực sự rất hài lòng với kết quả đạt được. Giờ mồ hôi ra rất ít và hoàn toàn không còn mùi khó chịu nữa. Sau 2 tháng điều trị bằng thuốc của trung tâm, mình rất vui vì đã chọn và gửi niềm tin vào đúng chỗ. Cảm ơn bác sĩ Ngân của trung tâm và các nhân viên của trung tâm đã luôn tận tình và quan tâm trong suốt quá trình mình điều trị tại trung tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác sĩ Ngân làm ở cơ sở nào vậy bạn?

   Xóa
  2. Bạn có số di động của bác sĩ không? Cho mình xin với.

   Xóa
  3. Mình cũng muốn được tư vấn kỹ về bệnh này. Cho mình xin sđt được không?

   Xóa
 34. Thuốc cho mọi người đều giống nhau à?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là bộ sản phẩm chung cho bệnh này rồi, mình nghĩ khác nhau giữa thuốc của mọi người là liệu trình điều trị trong bao lâu thôi. Như mình đợt trước điều trị trong 3 tháng là đã ok rồi.

   Xóa
  2. Đặng Hoàng Yến14:53 22 tháng 9, 2015

   Tôi điều trị thì hết 4 tháng. Thời gian đầu thì thấy gần như không có gì thay đổi, nhưng đến khoảng tuần thứ 3 thì mồ hồi bắt đầu ít đi và ra đều hơn. Đến giờ thì mồ hôi vùng nách gần như ra rất ít và cũng không còn mùi nữa rồi.

   Xóa
 35. Chữa bao lâu mới hết hoàn toàn vậy mọi người

  Trả lờiXóa
 36. Mới sử dụng thuốc xịt và uống của TT mà tôi đã cảm thấy mồ hôi ra ít hơn, mùi cũng đỡ nhều rồi. Hi vọng là sẽ khỏi

  Trả lờiXóa