Thứ Sáu, 22 tháng 5, 2015

CHIA SẺ ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH HÔI NÁCH, MÙI HÔI CƠ THỂ HIỆU QUẢ

16 nhận xét :
Sự tự tin bấy lâu đã hoàn toàn trở lại với tôi !

Là người hoàn toàn bình thường nhưng kể từ khi tuổi dậy thì con gái tôi bắt đầu bị bệnh hôi nách. Đây là căn bệnh không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại gây mất tự tin và ảnh hưởng đến tinh thần của bệnh nhân.


Mới ban đầu vì chưa có hiểu biết gì nhiều về căn bệnh này nên tôi chỉ nghĩ mình bị ra nhiều mồ hôi ở vùng nách là do hoạt động nhiều, tuổi trẻ nghịch ngợm hay chơi trò. Lúc bấy giờ, mới chỉ dừng lại ở việc ra mồi hôi nhiều chứ chưa hề có mùi kèm theo, nên tôi chủ quan không bảo bố mẹ đi khám. Thời vào đại học, bệnh hôi nách của tôi bắt đầu trở nên trầm trọng hơn, không chỉ mồ hôi mà còn có mùi ở dưới “cánh” . Tôi bắt đầu lo lắng về căn bệnh này của mình. Tôi không tự tin khi đi ra ngoài. Tôi không thể mặc những bộ váy cúp ngực hay áo khoét nách. Tôi ngại đi ra chỗ đám đông, nhiều buổi ngoại khóa tôi cũng vì thế mà vắng mặt. Tôi hạn chế đi xe buýt vì biết phải với nắm tay cầm trên cao…Ai bảo cách gì tôi cũng làm thử, chị họ mách cho tôi lấy phèn chua rang cháy rồi nghiền nhỏ đắp vào nách mỗi khi tắm bằng chanh xong. Tôi thực hiện thấy có đỡ hơn những chỉ được khoảng hai tiếng đầu còn về sau thì mùi vẫn hoàn mùi. Có bạn nói là lá trầu không có thể chữa khỏi, tôi giã mịn và đắp lên vùng hôi nhưng cũng không thấy chuyển biến… Vô vọng! Cứ như thế tôi đã thu mình lại trong căn bệnh này bỏ qua thời sinh viên với nhiều mong ước.

Tôi bắt đầu đi làm, có tiền nên tôi muốn chữa trị căn bệnh này. Tìm hiểu căn bệnh thì được biết: hôi nách là mùi hôi đặc trưng phát ra từ dịch tiết mồ hôi được tiết ra từ tuyến mồ hôi lớn nằm dưới nách, âm hộ và lưng. Nhưng mùi hôi vẫn xuất hiện chủ yếu nhất là dưới vùng nách. Tuyến mồ hôi của cơ thể phân làm 2 loại: loại nằm phân tán trên khắp cơ thể gọi là tuyến mồ hôi nhỏ, loại nằm tập trung tại nách, vùng xung quanh núi đôi, rốn, hậu môn, âm hộ và vành tai gọi là tuyến mồ hôi lớn. Mùa hè, nhiệt độ lên cao, mồ hôi ra nhiều, vi khuẩn dễ phát triển, cho nên mùi hôi lộ rõ, ngược lại vào mùa đông mùi hôi không lộ rõ cho nên chỉ cần chú ý vệ sinh chăm chỉ tắm giặt có thể hạn chế mùi hôi. Chị Minh là cùng công ty với tôi cho biết, chị ấy tìm trên mạng và đưa chồng đi khám tại “ Trung tâm da liễu Đông y” tại đây các chuyên viên thăm hỏi tận tình về bệnh nhân, thói quen ăn uống và sinh hoạt để có chế độ cụ thể cho từng người. Chồng chị Minh được các chuyên viên kê đơn với: thuốc uống và thuốc xịt hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên và không gây kích ứng, dị ứng hay gây tác dụng khác. Chị nói anh dùng thấy thuyên giảm nhiều trong khoảng 2 tháng sử dụng và bây giờ anh vẫn đều đặn “nhắc lại thuốc” để có kết quả tốt. 

Tôi nghe thấy vậy, trong lòng vui lắm, hôm sau tôi lập tức tìm đến Trung tâm và quyết định sử dụng bộ sản phẩm tại đây. Sau một tháng, tôi thấy mồ hôi đã bắt đầu được kiểm soát và thuốc xịt đảm bảo cho việc hạn chế mùi thoát ra. Tháng thứ hai, mồ hôi và mùi đã ít hơn rất nhiều. Tháng thứ 3 uống thuốc, cảm thấy tự tin hẳn khi xuất hiện. Tôi đã lấy lại được sự tự tin của chính bản thân mình, tôi thoải mái đi dự tiệc, hẹn hò bạn bè, đi mua sắm nhiều hơn, tự tin diện những bộ váy đẹp đi làm, cũng vì tâm lý thoải mái mà công việc tiến triển thuận lợi. Có thể nói là “gặp thầy gặp thuốc” âu cũng là cái duyên. Tôi vẫn thường xuyên tới trung tâm để “nhắc lại thuốc” để hiệu quả tốt không chỉ bây giờ mà cho cả sau này. “Chào tạm biệt căn bênh hôi nách!” Có lẽ sẽ có rất nhiều người như tôi, không biết tâm sự cùng ai và phải làm thế nào mới thoát khỏi sự mặc cảm của bản thân. Tôi chia sẻ để mong muốn mọi người cũng sẽ được chữa khỏi và thoát khỏi rào cản ấy, tìm lại cho mình sự tự tin và cuộc sống tốt đẹp hơn.

Độc giả: Trần Huyền Trang

16 nhận xét :

 1. Nguyễn Thị Minh Hà23:59 25 tháng 6, 2014

  Trời ! Mình cũng đang chữa bệnh này tại trung tâm da liễu Đông Y Việt Nam đây. Đọc mấy dòng tâm sự của bạn vui hẳn. Mình cũng đang dùng được 1 tháng thấy tuyến mồ hôi có vẻ ổn hơn. Mùi dưới cánh thì giảm hẳn đấy. Hy vọng sớm thoát khỏi căn bệnh này !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn Hà cho mình xin thông tin liên hệ của trung tâm với ? Mình cũng đang muốn đến trung tâm điều trị. Mình ở TP Hồ Chí Minh !

   Xóa
  2. Nguyễn Thị Minh Hà23:54 1 tháng 7, 2014

   Bạn ở TP Hồ Chí Minh bạn qua địa chỉ là số 145 - Đường Hoa Lan - Phường 2 - Quận Phú Nhuận bạn nha !

   Xóa
  3. Bạn vào trực tiếp website của trung tâm mà tham khảo nè, ở đây có hết địa chỉ và thông tin cụ thể bạn àh:
   BÀI THUỐC ĐẶC TRỊ HÔI NÁCH - TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

   Xóa
 2. Thấy nhiều người chữa khỏi bệnh này tại trung tâm da liễu đông y quá. Tình hình này phải đến đó chữa xem thế nào !

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Thanh Hương19:27 1 tháng 7, 2014

  Mình chữa ở trung tâm da liễu Đông y cũng được 2 tháng rồi, như những trải nghiệm của mình thì mình thấy về cơ bản thuốc rất ổn, uống thuốc kết hợp xịt thấy mùi giảm rõ rệt, mồ hôi được điều hòa không còn như trước. Mình hy võng sẽ đạt kết quả cao mọi người àh !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Tuấn Nghĩa23:52 1 tháng 7, 2014

   Hương cho mình hỏi, ở trung tâm chữa bằng thuốc thảo dược àh, thuốc bao gồm những loại thuốc gì vậy hương ?

   Xóa
 4. Mình dùng thấy hiệu quả ra trò. Đúng là tuyệt chiêu đông y thật, mấy loại thuốc xịt hay lăn khử mùi này lọ chỉ tạm thời thôi chứ uống thuốc và xịt thuốc của trung tâm thấy mồ hôi cơ thể cũng đều đặn hơn nhiều !

  Trả lờiXóa
 5. Tôi mới dùng thuốc được 2 tuần cảm nhận của tôi là khi dùng thuốc phải công nhận mồ hôi cơ thể ra rất đều và không ướt như trước, vùng nách khá khô thoáng, mùi hôi có giảm rõ rệt. Tôi cũng rất hy vọng có được kết quả tốt khi điều trị !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn dùng thấy mồ hôm ra đều lắm àh. Mình cũng dùng mới được 2 ngày lên chưa thấy gì, hy vọng đạt được kết quả tốt như mọi người !

   Xóa
 6. Từ ngày dùng thuốc của trung tâm phải công nhận mồ hôi ra rất đều và không nhiều như trươc. Ngày trước cứ đi đâu về thì vùng nách áo mình ướt sẫm. Tác dụng ban đầu cảm thấy rất hài lòng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Hà Nhi23:40 16 tháng 7, 2014

   Mình cũng công nhận điều này, thuốc uống và xịt thấy mồ hôi ra rất đều và vùng nách khô thoáng thật

   Xóa
 7. Lương Ngọc Anh00:46 24 tháng 7, 2014

  Mình mới lấy thuốc về chưa kịp uống và xịt thấy các anh các chị có kết quả là em yên tâm rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thuốc hiệu quả lắm bạn àh. Mình trước đi tiêm Box nhưng không ăn thua giờ chuyển sang thuốc của trung tâm này dùng thấy hiệu quả rõ rệt luôn đấy.

   Xóa
 8. Moi nguoi co the cho e xjn sdt de tu van khog....e la sinh vjen hoc o Can Tho nen vjec dj lai hoi kho khan

  Trả lờiXóa
 9. Các thánh ơi có ai chữa khỏi hẳn mà k thấy hiện tượng tái phát chưa vậy. E cũng đang đinh đến mua thuốc ở trung tâm này.

  Trả lờiXóa