Thứ Ba, 15 tháng 4, 2014

PHƯƠNG PHÁP CHỮA HÔI NÁCH VĨNH VIỄN

1 nhận xét :
Mùi hôi nách không chỉ khiến bản thân khó chịu mà đồng thời nó còn ảnh hưởng tới nhưng người xung quanh. Bệnh lý hôi nách không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống làm mất đi vẻ tự tin khi giao tiếp với khác. Nhất là trong mùa nóng nực càng khiến cho người bị hôi nách không muốn vận động vì càng vận động tuyến mồ hôi tiết ra càng nhiều gây mùi khó chịu, đồng thời mùi hôi cũng nặng hơn gấp nhiều lần. Hiện nay bệnh hôi nách được chữa bằng nhiều cách khác nhau thế nhưng để tìm được một phương pháp điều trị hợp lý và khỏi bệnh dứt điểm thì không mấy người có thể tìm thấy. Qua bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu một phương pháp hiện đại có thể chữa triệt để bệnh hôi nách vĩnh viễn mà những ai đang bị hôi nách nên chú ý tới. 

Điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn 


PHƯƠNG PHÁP CHỮA HÔI NÁCH VĨNH VIỄN


Bệnh lý hôi nách xuất hiện chủ yếu là do tuyến mồ hôi dưới vùng nách hoạt động quá mạnh, làm mồ hôi trong cơ thể tiết ra rất nhiều, dẫn tới hiện tượng ẩm ướt, Cộng thêm đó là vi khuẩn hủy các tế bào chất béo trên da, làm cho vùng da dưới nách khi vận động dính, ướt và có mùi hôi khó chịu. 
 Hôi nách là bệnh khá phổ biến ở cả nam và nữ, và để trị triệt để, tận gốc thì phải dựa theo hướng loại bỏ tận gốc các nguyên nhân gây nên mùi khó chịu này. 

Sử dụng phương hút bỏ nội soi để triệt tận gốc hôi nách 


Để khử được mùi hôi nách vĩnh viễn cách tốt nhất hiện nay đó là người ta sử dụng công nghệ hút bỏ nội soi. Với ống hút nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng sẽ giúp loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi lớn dưới cánh tay, loại bỏ lượng mỡ thừa tích tụ tại nách mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến các vùng ngoại tuyết, cho hiệu quả vĩnh viễn, đồng thời đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho vùng nách.


Điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn 

Cách tiến hành phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách


Đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám để nắm bắt tình trạng hôi nách của bệnh nhân, sau đó khoanh vùng tuyến mồ hôi. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế để sát khuẩn tại chổ và tiêm thuốc gây tê tại chỗ. Tiếp đó, bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ trên da, đưa thiết bị nội soi vào dưới da, nhẹ nhàng loại bỏ tuyến mồ hôi lớn tuyến mồ hôi gây mùi dưới nách, đồng thời hút bỏ lượng mỡ thừa tập trung tại vùng nách, mang lại cho cháu vùng nách khô thoáng, hết mùi hôi vĩnh viễn.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách do chỉ rạch một nốt rất nhỏ trên da để đưa thiết bị ống hút nội soi vào trong nên vết mổ nhỏ nhanh chóng ổn định, hoàn toàn không để lại sẹo xấu trên da giống các phương pháp phẫu thuật, giúp mọi người tự tin với vùng nách khô thoáng, không còn mùi hôi, da sáng mịn tự nhiên.
Sử dụng công nghệ hiện đại vào chữa trị bệnh hôi nách là phương pháp tuyệt vời nhất hiện nay. Là giải pháp mang lạ rất nhiều niềm vui cho nhiều người hiện nay. Thời gian nhanh chóng chỉ mất chưa đầy 1 giờ là có thể loại bỏ khỏi sự khó chịu bấy lâu ra khỏi cơ thể. Chúc các bạn thành công với phương pháp này. 


1 nhận xét :