Thứ Hai, 17 tháng 3, 2014

THUỐC THẢO DƯỢC CHỮA HÔI NÁCH HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Không có nhận xét nào :
Hôi nách có chữa khỏi được không? Làm thế nào để chữa hôi nách hiệu quả an toàn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện nay có rất nhiều phương pháp đang được áp dụng để giúp người bệnh khắc phục được phiền toái và giải tỏa sự đè nặng về tâm lý khi bị hôi nách. Bộ sản phẩm thuốc thảo dược đông y chữa hôi nách của Trung tâm da liễu đông y Việt Nam đang là giải pháp được nhiều người áp dụng cho hiệu quả điều trị chỉ sau 2 - 4 tháng.

THUỐC THẢO DƯỢC CHỮA HÔI NÁCH HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Bộ sản phẩm thuốc thảo dược trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay


Đó là bộ 3 sản phẩm thuốc thảo dược được bào chế dưới 2 dạng thuốc uống và thuốc xịt rất tiện lợi và hiệu quả cao. Sản phẩm là kết quả của quá trình nghiên cứu, thực tế khám chữa bệnh cho bệnh nhân trong thời gian dài của các bác sĩ Trung tâm da liễu đông y Việt Nam. Thuốc có tác dụng trị hôi nách từ bên trong cơ thể, giúp ngăn chặn sự tăng tiết mồ hôi - nguyên nhân gây bệnh hôi nách. Việc sử dụng thuốc thảo dược trị hôi nách sẽ khắc phục được những rủi ro khi áp dụng công nghệ cao và cho hiệu quả nhanh chóng, triệt để so với các biện pháp sử dụng giải pháp bên ngoài khác.

Dạng thuốc uống thảo dược trị hôi nách

Thành phần: Đẳng sâm, đương quy, thục địa, trạch tả, phục linh, sơn thù, đơn bì, hoài sơn, quế chi, hoàng liên và một số thảo dược quý khác.

Cách sử dụng: các thành phần trên tạo thanh 1 bài thuốc được dùng trong 3 ngày. Mỗi ngày, các bạn lấy 1/3 thang hãm với 1,5-2 lít nước sôi rồi để nguội uống thay nước hàng ngày.

Bài thuốc có tác dụng từ bên trong cơ thể, giúp cân bằng nội tiết, điều tiết các rối loạn xuất tiết, làm tăng sức đề kháng cho cơ thể, loại bỏ các mùi hôi khó chịu do các tuyến mồ hôi vùng kín tiết ra. Đồng thời, thuốc có tác dụng tăng cường chức năng của gan, thận giúp thanh nhiệt thải độc của cơ thể.

Dạng thuốc xịt

Thành phần: Trầm hương, đinh hương, chè xanh, dạ hương, lô hội và một số thảo dược quý khác.

Thuốc xịt được đóng lọ dạng xịt rất tiện lợi. Khi sử dụng, các bạn chỉ cần xịt vào vùng nách với mức độ tùy theo tình trạng bệnh. Các bạn chỉ lưu ý nên xịt cách xa nách khoảng 10-15 cm, không xịt vào vùng vết thương hở, tránh vùng mặt. Đặc biệt, các bạn lưu ý không nên cạo hoặc nhổ lông trước và sau khi dùng thuốc xịt.

Dùng thuốc dạng xịt trị hôi nách có tác dụng hỗ trợ bên ngoài giúp loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn, vi khuẩn bám trên da gây mùi và giữ cho da vùng nách luôn khô thoáng. Không những thế, điểm vượt trội của sản phẩm còn có thể giúp cho làm sáng da tự nhiên và ngăn ngừa sinh mùi trong 24h.

Với sản phẩm thuốc thảo dược trị hôi nách của Trung tâm da liễu đông y Việt Nam, các bạn chỉ cần kiên trì áp dụng từ 2 - 4 tháng là có thể chữa khỏi bệnh hiệu quả, an toàn.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét