Thứ Hai, 10 tháng 3, 2014

CHỮA HÔI NÁCH TỪ KHOAI TÂY HIỆU QUẢ

Không có nhận xét nào :

Giải pháp điều trị bệnh hôi nách từ khoai tây

Bệnh hôi nách là một bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sinh hoạt của người mắc phải. Bệnh không ảnh hưởng tới sức khỏe nhiều mà hầu như những mùi hôi nách làm bệnh nhân mất vẻ tự tin về bản thân mình. Nhất là trong mùa hè nóng bức khi tuyến mồ hôi hoạt động mạnh thì mùi hôi càng nhiều và gây mùi càng rộng làm cho người đối diện cảm thấy khó chịu mà ngay cả bản thân của mình cũng ngại với chính mùi cơ thể đó. Hiện có rất nhiều gặp phải vấn đề ngang giải này mà không biết làm sao để khỏi, Vậy sao không thử với phương pháp điều trị hôi nách bằng khoai tây nhỉ vừa giúp trị hôi nách hiệu quả mà không gây hại cho vùng da nách nhạy cảm. Cùng tìm hiểu nha.

CHỮA HÔI NÁCH TỪ KHOAI TÂY HIỆU QUẢ

Chữa hôi nách từ khoai tây hiệu quả 


Trong khoai tây chứa những chất gì?


Chắc hẳn ai cũng biết rằng khoai tây là một loại thực phẩm có dinh dưỡng cao trong các món ăn người việt. Trong khoai tây có chứ nhiều vitamin C, kali, chất sơ và tinh bột. Ngoài ra, khoai tây còn chứa các thành phần hóa học như 2% protid, 21% glucid, 1% cellulose, 1% tro, 10mg% calcium, 50mg% phosphor.. có tính chất oxy hóa mạnh giúp diệt khuẩn, khử mùi hôi khá hiệu quả. Khoai tây là loại củ chứa nhiều chất dinh dưỡng, được nhiều người yêu thích. Đây là loại rau củ ít calo, không có chất béo và cholestrerol, hàm lượng vitamin cao và là nguồn cung cấp kali, vitamin B6 và chất xơ thô tuyệt vời.
Do vậy, khoai tây không chỉ là thực phẩm giàu dinh dưỡng mà còn được nhiều chị em sử dụng để chăm sóc da khá hiệu quả

Công dụng của khoai tây trong điều trị bệnh hôi nách


Một công dụng tuyệt vời khác của khoai tây mà bạn không nên quên, đó chính là trị mùi hôi nách. Cách đơn giản nhất để sử dụng khoai tây cho mục đích thổi bay mùi hôi nách chính là cắt nó thành từng lát mỏng, sau đó chà lên vùng nách. Bạn nên thực hiện đều đặn mỗi ngày, vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả cao nhất. Chữa hôi nách triệt để
Chính vì vậy, trong đời sống, nhiều người sử dụng khoai tây như một phương pháp trị hôi nách đơn giản, giúp loại bỏ mùi hôi nhanh chóng, giữ vùng da dưới cánh tay được khô thoáng, sạch sẽ .

Khoai tây là loại củ quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, có những người cảm thấy rất yêu thích loại củ này vì nó mang lại rất nhiều công dụng cho mọi người, khoai tây không chỉ cung cấp các chất vitamin C mà còn giúp bạn tái tạo làn da và giờ đây bạn sẽ khám phá một công dụng vô cùng thú vị của khoai tây nữa, đó là việc điều trị bệnh hôi nách hiệu quả bằng củ khoai tây.
Khoai tây cung cấp các chất vitamin C mà còn giúp bạn tái tạo làn da và giờ đây bạn sẽ khám phá một công dụng vô cùng thú vị của khoai tây nữa, đó là việc điều trị bệnh hôi nách hiệu quả bằng củ khoai tây.

Khoai tây sẽ giúp bạn trị vết thâm nách nhanh chóng và khoai tây cũng là một thần dược để trị thâm quầng mắt nếu bạn biết sử dụng nó đúng cách. Giờ đây khoai tây không chỉ có công dụng trị mùi hôi cơ thể mà nó còn giúp bạn trong việc làm đẹp nữa đấy.

Chính vì vậy, trong đời sống, nhiều người sử dụng khoai tây như một phương pháp trị hôi nách đơn giản, giúp loại bỏ mùi hôi nhanh chóng, giữ vùng da dưới cánh tay được khô thoáng, sạch sẽ .

Chữa hôi nách vĩnh viễn bằng khoai tây là phương pháp đơn giản nhất giúp bạn nhanh chóng lấy lại vùng da dưới cánh tay khô thoáng, sạch mùi và trắng mịn. Để phát huy tối đa công hiệu của phương pháp chữa hôi nách bằng khoai tây, bạn hãy kết hợp khoai tây với chanh tươi nhé.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét