Thứ Hai, 17 tháng 3, 2014

CHỮA BỆNH HÔI NÁCH BẰNG THUỐC NAM HIỆU QUẢ

Không có nhận xét nào :
Bệnh hôi nách tuy không ảnh hưởng gì tới sức khỏe nhưng nó đã gây không ít phiền toái cho người mắc bệnh lí này. Nhiều người thiếu hẳn tự tin tiếp xúc với người khác vì có mùi hôi khó chịu ở nách, vừa làm cho bản thân khó chịu mà còn làm cho người đối diện không thoải mái. Có rất nhiều các phương pháp để chữa bệnh này nhưng ít ai có thể tìm cho mình được một phương pháp hiệu quả để chữa khỏi bệnh. Tuy vậy nhưng bạn đừng nản lòng bởi cấu trúc cơ thể mỗi người một khác chính vì thế không phải phương pháp nào cũng có thể dùng cho tất cả mọi người. Chính vì vậy bạn nên thử nhiều phương pháp và có lòng kiên trì trị bệnh để có thể giúp bạn sớm loại bỏ được chứng hôi nách ra khỏi cơ thể. Và sau đây là một phương pháp chữa bệnh hôi nách khá an toàn cho bạn áp dụng đó là phương pháp chữa hôi nách với thuốc nam.

CHỮA BỆNH HÔI NÁCH BẰNG THUỐC NAM HIỆU QUẢ

Chữa bệnh hôi nách bằng thuốc nam


CHỮA BỆNH HÔI NÁCH BẰNG THUỐC NAM HIỆU QUẢ

Nguyên nhân và cách trị hôi nách triệt để

Tăng tiết mồ hôi ở nách là tình trạng thường gặp ở những người trẻ tuổi. Các bệnh như bệnh thận, gan, các vấn đề về da, hệ tiêu hóa, nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc nấm, tăng năng tuyến giáp… cũng gây ra mùi hôi dưới cánh tay.

  • Nhiệt độ: Có liên quan đến số lượng tuyến mồ hôi bị kích thích và sự gia tăng kích thước của mỗi tuyến. Chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng vào mùa hè mồ hôi thường ra nhiều hơn, có thể sau khi tắm xong 1 lúc bạn đã thấy mình ướt át. Việc này đã tạo lợi thế cho vi khuẩn gia tăng, từ đó chứng hoạt động mạnh hơn và làm cho chúng ta có mùi hôi.
  • Tâm lý: Khi gặp căng thẳng, kích động, các tuyến mồ hôi nách sẽ tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch thể, có chất béo, chất đạm…một khi gặp vi khuẩn trên da sẽ biến thành một loại axit béo không hòa tan, có mùi khó ngửi. Bởi vậy bạn không nên để mình rơi vào tâm trạng như vậy quá nhiều. Hãy khiến mình luôn vui vẻ. 
  • Ăn uống: Ăn những đồ cay nóng và có mùi như ớt, tỏi…Bệnh tăng lên vào mùa hè, lúc thời tiết nóng bức, và giảm bớt khi khí hậu mát mẻ dễ chịu vào mùa thu hay mùa đông. Nguyên nhân gây mồ hôi nách có thể là do béo phì, do một số bệnh lý gây ra (như: cường giáp, tiểu đường…), cũng có những trường hợp không rõ nguyên nhân…Những người có tiền sử bệnh tật thì neenluau ý những nguyên nhân này. Hơn nữa, nên ăn uống hợp lí để tránh cho mình vướng phải bệnh này. Trị mùi hôi nách
  • Bị hôi nách nguyên nhân do di truyền: Nếu trong gia đình bạn có ai đó bị hôi nách  thì việc bạn bị hôi nách không có gì lạ và nguyên nhân gây hôi nách của bạn chính là đây, bởi khoa học đã chứng minh hôi nách có tính di truyền và nó có thể di truyền từ đời nọ sang đời kia. Nên nếu bạn bị hôi nách thì rất có thể sau này con của bạn cũng sẽ bị hôi nách.

Các cây thuốc nam chữa trị bệnh hôi nách 

Cách 1: trị hôi nách với rau dền
Rau dền răng ngựa một bó, đập rập, trộn với mật, nhồi thành một cục. Dùng bùn bọc kín, bỏ vào lửa nướng chín, gỡ lấy đất ra, lại sao cho nóng ran, dùng miếng vải bọc thuốc chườm vào nách. Ban đầu cố chịu nóng, thấy nguội thay lớp khác. Cách này có thể giảm mùi hôi nách đáng kể.

Cách 2: gừng trị hôi nách 
Bạn sẽ thấy hiệu quả sau khoảng 10 ngày sử dụng
Gừng tươi 1 miếng, lá chè 5g, hãm trong nước sôi khi nguội bớt dùng rửa nách, ngày 1-2 lần, liền trong 5-10 ngày. Sẽ thấy hiệu quả bất ngờ

Cách 3:Trị hôi nách với ớt
Ớt thái nhỏ ngâm trong dung dịch Iốt 2-3 ngày bôi nách( trước khi bôi cần rửa sạch ). Mỗi ngày 1-2 lần, liền trong 7-10 ngày. 
Cách 4:

Cách 4: Lá bạc hà trị hôi nách 
Mẹo trị hôi nách cực hay với là bạc hà. Lá bạch hà 10g, bạch chỉ 10g tán nhỏ, rửa nách sạch, rồi bóp, ngày 1 lần, dùng trong 5-10 ngày.
Cách 5: Trị hôi nách với rễ câu kỷ khô và rễ tường vi 
Rễ câu kỷ khô 15 g
Rễ tường vi khô 15 g nghiền bột trộn với dấm sau đó cũng chà vào nách.

Việc chữa trị bằng các cây thuốc nam thường cần rất nhiều trời gian và sự kiên trì của bệnh nhân. Ngoài phương pháp điều trị trên bạn có thể tìm hiểu thêm một số phương pháp khác điều trị bệnh hôi nách hiệu quả hiện nay. 


Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét