Chủ Nhật, 9 tháng 3, 2014

CÁCH CHỮA HÔI NÁCH BẰNG THỰC PHẨM HIỆU QUẢ

Không có nhận xét nào :
Hiện nay, có rất nhiều phương pháp, thuốc trị hôi nách đang được áp dụng giúp người bệnh loại bỏ được mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay và giải tỏa được trở ngại về mặt tâm lý do căn bệnh này gây ra. Trong đó, một số loại thực phẩm quen thuộc cũng có tác dụng trị hôi nách hiệu quả không thua kém gì so với các phương pháp khác, hơn nữa còn tuyệt đối an toàn mà bạn nên áp dụng.

Rượu hoặc giấm 

CÁCH CHỮA HÔI NÁCH BẰNG THỰC PHẨM HIỆU QUẢ


Để trị hôi nách hiệu quả và an toàn, các bạn nên sử dụng rượu và giấm là 2 nguyên liệu có tính sát khuẩn, khử trùng và khử mùi rất tốt. Hàng ngày sau khi tắm rửa sạch sẽ cho vùng da nách, các bạn lấy rượu hoặc giấm bôi lên nách, để khoảng 15 phút rồi tắm sạch lại với nước. Thường xuyên thực hiện theo cách này sẽ cho hiệu quả trị bệnh hôi nách trong thời gian dài đấy.

Nước củ cải 

CÁCH CHỮA HÔI NÁCH BẰNG THỰC PHẨM HIỆU QUẢ


Củ cải có vị cay, tính ấm có tác dụng sát trùng, khử mùi rất tốt, đồng thời mùi vị đặc biệt từ tinh dầu củ cải sẽ giúp tạo mùi dễ chịu. Vì vậy, bạn có thể dùng nước ép củ cải hoặc giã nát củ cải bôi vào vùng nách hằng ngày, sau đó lại lau khô. Cách này sẽ giúp làm sạch vùng nách, giúp vùng da này luôn khô thoáng, loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi.

Nước ép cà chua 

CÁCH CHỮA HÔI NÁCH BẰNG THỰC PHẨM HIỆU QUẢ


Chất oxy hóa trong cà chua có tác dụng làm tẩy các tế bào chết và tái tạo vùng da mới nên nó vừa giúp giảm đen vùng nách, khử mùi hôi từ những chỗ da bẩn trong nách. Bạn có thể dùng nước ép cà chua bôi nên vùng nách trước khi tắm, và rửa lại sau 15 phút cũng có hiệu quả tốt. 

Lá mướp đắng 

CÁCH CHỮA HÔI NÁCH BẰNG THỰC PHẨM HIỆU QUẢ


Lá mướp đắng có khả năng kháng khuẩn và tạo mùi đặc biệt không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà còn giúp khử mùi hiệu quả. Sử dụng loại lá này trị hôi nách rất đơn giản, các bạn chỉ cần dùng lá mướp đắng giã nát bôi vào nách sau đó cũng rửa lại nước sạch. Thực hiện hàng ngày sẽ giúp làm sạch vùng da dưới cánh tay và loại bỏ mùi hôi hiệu quả.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét