Thứ Hai, 17 tháng 3, 2014

CÁCH CHỮA HÔI NÁCH BẰNG LONG NÃO HIỆU QUẢ

Không có nhận xét nào :
Long não thường dùng ở dạng bột hoặc đặc được chiết xuất từ thân (gỗ), lá và rễ của cây long não có tác dụng chữa bệnh hiệu quả. Đối với những người bị bệnh hôi nách có thể xem đây là một loại thuốc chữa bệnh hôi nách hiệu quả và áp dụng thường xuyên để có thể thoát khỏi căn bệnh này và lấy lại sự tự tin.


CÁCH CHỮA HÔI NÁCH BẰNG LONG NÃO HIỆU QUẢ

Cây long não

Tác dụng chữa bệnh của long não


Long não từ lâu đã được sử dụng như một vị thuốc dùng để trị rất nhiều căn bệnh. Theo y học cổ truyền, long não là thảo dược rất tốt cho những bệnh như hắc lào, bong gân và viêm họng. Chỉ cần kết hợp long não với các nguyên liệu khác như phèn chua, chanh sẽ cho công dụng trị bệnh rất hiệu quả. Theo y học hiện đại, long não được dùng dưới dạng thuốc tiêm dùng trong các trường hợp bị đau bụng nôn mửa, ăn không tiêu, bệnh đau khớp, đau cơ, viêm da mẩn ngứa, chân tay lạnh,...

Bên cạnh đó, long não có vị cay nóng và mùi thơm có tác dụng sát trùng, kháng khuẩn, khử mùi hôi hiệu quả. Nhờ đó, dùng long não có tác dụng chữa hôi nách hiệu quả.

Cách chữa hôi nách hiệu quả bằng long não


CÁCH CHỮA HÔI NÁCH BẰNG LONG NÃO HIỆU QUẢ


Để chữa hôi nách hiệu quả bằng long não, các bạn trước hết cần chuẩn bị nguyên liệu bao gồm long não đặc (khoảng 0.4g) và một củ gừng.

Khi thực hiện, các bạn cho cả 2 nguyên liệu đem giã nát mịn ra rồi dùng để thoa vào nách 2 -3 lần. Bạn cũng có thể cho vào trong túi vải mỏng nhỏ, kẹp vào nách cho đến khi mùi hôi biến mất.

Hoặc các bạn có thể kết hợp thêm với phèn chua để cho hiệu quả cao hơn và giúp cho vùng da dưới cánh tay luôn được khô thoáng. Bằng cách bạn lấy cục phèn chua cho vào chảo rang lên cho tới khi chảy thành nước. Bạn đợi cho đến khi nước bốc hơi hết thì thu lại cục màu trắng. Tiếp đến, bạn cho phèn chua và long não đen nghiền thành bột. Dùng củ gừng tươi giã nát sau đó cho thêm một ít nước. Sau khi tắm xong, lau khô. Dùng nước gừng đó thấm vào nách trước. Cuối cùng sát hỗn hợp phèn chua và long não vào nách.

Thực hiện sử dụng long não kết hợp với các nguyên liệu để áp dụng lên vùng nách thường xuyên sẽ có tác dụng khử mùi hôi nách hiệu quả, an toàn mà còn rất đơn giản và tiết kiệm. Vấn đề còn lại là bạn nên kiên trì áp dụng kết hợp với các biện pháp phòng ngừa bệnh là sẽ nhanh chóng thu được kết quả cao.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét