Thứ Ba, 18 tháng 3, 2014

CÁC LƯU Ý CẦN THIẾT ĐỂ CHỮA HÔI NÁCH HIỆU QUẢ TRONG MÙA HÈ

Không có nhận xét nào :
Hôi nách là do sự tăng tiết bã nhờn quá mức ở vùng da dưới cánh tay kết hợp với các tác nhân bên ngoài như thời tiết, thói quen của mỗi người gây nên. Nhất là vào thời tiết nắng nóng mùa hè như hiện nay càng khiến cho lượng mồ hôi toát ra nhiều tạo điều kiện cho vi khuẩn tích tụ và gây mùi hôi khó chịu. Chính vì vậy, để chữa bệnh hôi nách hiệu quả trong ngày hè không chỉ cần đến các cách chữa trị hiệu quả mà còn phải biết cách phòng ngừa và ngăn chặn bệnh phát triển. Dưới đây là các lưu ý quan trọng không thể thiếu giúp bạn chữa hôi nách hiệu quả trong ngày hè.

Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ


CÁC LƯU Ý CẦN THIẾT ĐỂ CHỮA HÔI NÁCH HIỆU QUẢ TRONG MÙA HÈ


Đây là điều quan trong không thể thiếu đối với tất cả mọi người giúp phòng ngừa và ngăn chặn tình trạng mùi hôi có thể. Nhất là đối với những người bị hôi nách càng cần chú ý thực hiện. Các bạn nên vệ sinh sạch sẽ cho cơ thể và vùng da dưới cánh tay hàng ngày để loại bỏ vi khuẩn, mồ hôi và bã nhờn, tứ đó loại bỏ nguyên nhân gây bệnh từ bên ngoài, giảm mùi hôi nách khó chịu.

Hạn chế ăn đồ cay và các chất kích thích


CÁC LƯU Ý CẦN THIẾT ĐỂ CHỮA HÔI NÁCH HIỆU QUẢ TRONG MÙA HÈ


Các loại thực phẩm có mối liên hệ mật thiết tới sự tăng tiết mồ hôi trong cơ thể, nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách. Trong đó, các loại đồ ăn cay nóng cần được đặc biệt chú ý tiêu thụ nếu bạn đang gặp phải phiền toái mùi hôi nách khó chịu vì chúng có thể kích thích nội tiết tăng khiến tuyến mồ hôi gây mùi hoạt động mạnh hơn gây ra mùi hôi khó chịu.

Các loại đồ ăn cay nóng cần hạn chế để phòng và tránh hôi nách trở nên trầm trọng hơn như ớt, tỏi, hành tây, cà phê, rượu, thuốc lá…

Nên ăn rau quả, uống đủ nước


CÁC LƯU Ý CẦN THIẾT ĐỂ CHỮA HÔI NÁCH HIỆU QUẢ TRONG MÙA HÈ


Các loại rau quả tươi có chứa nhiều loại vitamin giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả, thúc đẩy quá trình bài tiết trong cơ thể diễn ra dễ dàng hơn, nhờ đó có thể tống khứ mùi chất độc và mùi hôi ra khỏi cơ thể một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Tương tự việc uống nhiều nước cũng giúp quá trình đào thải chất độc nhanh hơn, giảm mùi hôi cơ thể, mùi hôi nách hiệu quả. Không những thế còn giúp phòng và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh.

Lựa chọn quần áo thoáng mát


CÁC LƯU Ý CẦN THIẾT ĐỂ CHỮA HÔI NÁCH HIỆU QUẢ TRONG MÙA HÈ


Các bạn trẻ hiện nay thích mặc quần áo chật, quần bò…, những loại quần áo này không có lợi cho việc tiết mồ hôi, là môi trường cho vi khuẩn phát triển. Vì vậy, thay vào đó, bạn hãy nên mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát tốt nhất là nên lựa chọn chất liệu bằng cotton.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét