Thứ Ba, 18 tháng 3, 2014

BỆNH HÔI NÁCH CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?

Không có nhận xét nào :
Rất nhiều người đang rất khốn khổ vì mùi hôi dưới vùng nách gây ra. Bởi mùi hôi này không chỉ gây phiền toái cho chính bản thân mà còn làm cho người đối diện cảm thấy khó chịu. Chứng bệnh này thường phổ biến vào mùa hè, tuy không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người bị nhưng lại tác động lớn vào tâm lý người bị bệnh hôi nách. Họ thiếu tự tin hơn rất nhiều vì căn bệnh này. Vậy bệnh lý này có thể chữa được không

BỆNH HÔI NÁCH CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?
Bệnh Hôi Nách Có Chữa Khỏi Được Không?


BỆNH HÔI NÁCH CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG? 

Hiểu rõ về bệnh hôi nách 

Bệnh hôi nách là chứng bệnh hay gặp và ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt của người bị. Bệnh có thể mắc ở mọi lứa tuổi nhưng nhiều nhất thường là lứa tuổi đang dậy thì, càng để lâu hôi nách càng khó chữa trị. Và để biết được bệnh hôi nách có chữa trị được không chúng ta cùng phân tích rõ nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách sau đây. 

Nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách 


Hôi nách xuất hiện là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách trong cơ thể. Tuyến này sản sinh ra nhiều acid béo và các ổ vi khuẩn gây mùi. Ngoài ra, các nguyên nhân khác tác động từ bên ngoài như: chế độ ăn uống không khoa học, thường xuyên ăn đồ cay, nóng và các chất kích thích, không thường xuyên vệ sinh thân thể…. cũng là một trong những yếu tố tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho ổ vi khuẩn gây mùi phát triển. Tìm ra nguyên nhân sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp trị hôi nách tốt nhất.
  • Do tăng tiết mồ hôi: Nguyên nhân chính gây nên bệnh hôi nách đó là do tuyết mồ hôi dưới vùng nách tăng tiết quá nhiều cộng thêm vi khuẩn phát triển, ăn các tế bào chết nên gây ra mùi cơ thể rất khó chịu. 
  • Do ăn uống: Một phần hôi nách cũng do việc ăn những loại thức ăn mà khi tiết ra mồ hôi chúng lại để lại những mùi khó chịu gây nên bệnh hôi nách ví dụ như: Củ lạc, sầu riêng...
  • Do thói quen: Việc uống rượu bia thuốc lá cũng là thủ phạm gây nên mùi hôi nách. 

Bệnh hôi nách có thể chữa trị được không 

Câu trả lời là có, và có thể chữa dứt điểm nếu như bạn sử dụng đúng cách. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng mang lại kết quả như mong muốn. Để trị hôi nách tận gốc, có rất nhiều giải pháp được nhiều người áp dụng như:

  • Dùng lăn khử mùi: Lăn khử mùi cũng có thể giúp bạn giảm mùi khó chịu vùng nách. Tuy nhiên, lăn khử mùi chỉ có tác dụng trong 24h.
BỆNH HÔI NÁCH CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?

Bệnh Hôi Nách Có Chữa Khỏi Được Không?
  • Sử dụng các giải pháp từ thiên nhiên: Trong dân gian có rất nhiều giải pháp từ thiên nhiên giúp bạn khử mùi hôi nách như dùng chanh, đường phèn… chà đều lên vùng nách. Tuy nhiên, giải pháp này cần phải áp dụng thường xuyên mới cho hiệu quả tốt. Đối với các trường hợp hôi nách nặng, tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh thì những giải pháp trên hầu như không phát huy tác dụng.
  • Uống thuốc: Các bài thuốc Đông, Tây Y cũng là phương pháp trị hôi nách được nhiều người tin tưởng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các sản phẩm, lựa chọn đúng cửa hàng uy tín… mới có thể chữa bệnh hôi nách hiệu quả.
  • Có một phương pháp mà hiện nay có thể nói đây là tin vui cho những ai bị bệnh hôi nách đó là việc sử dụng công nghệ hiện đại tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn gây mùi. đó là sử dụng sự kết hợp giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi, trị hôi nách hiệu quả triệt để. Sóng siêu âm sẽ tác động vào sâu vùng điều trị, phá hủy hoàn toàn ổ vi khuẩn gây mùi. Đồng thời, thiết bị nội soi sẽ đưa hoàn toàn và triệt để tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách sẽ vĩnh viễn biến mất.
Bệnh hôi nách là căn bệnh có thể chữa được nếu như bạn tìm đúng cách của nó. Bạn thấy đo nếu sử dụng phương pháp nội soi hút tuyến mồ hôi gây nên bệnh hôi nách thì bạn có thể thoải mái tự tin khoe cá tính của mình chứ không e dè như khi bị mùi hôi nách ám ảnh nữa. 

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét