Thứ Hai, 24 tháng 3, 2014

3 MẸO NHỎ CHỮA BỆNH HÔI NÁCH

Không có nhận xét nào :
Không ít người mắc bệnh hôi nách đang có chung một suy nghĩ đó là làm sao để chữa trị khỏi bệnh hôi nách, mùa hè tới cũng là lúc nỗi lo đó tăng lên vì thời tiết càng nóng bức thì càng khiến cho nách tiết mồ hôi nhiều, khiến cho mùi hôi tỏa rộng và gây khó chịu cho người khác. Đây được xem là bệnh lý phổ biến và khó nói chính vì vậy mà nó lầm mất tự tin khi giao tiếp của những người này, làm giảm hiệu quả cuộc sống. Vậy có biện pháp nào để chữa hôi nách trên cơ thể của họ.


3 MẸO NHỎ CHƯA BỆNH HÔI NÁCH

Chữa trị bệnh hôi nách 

3 MẸO NHỎ CHƯA BỆNH HÔI NÁCH

Cùng với những phương pháp chữa hôi nách bằng công nghệ hiện đại giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng triệt để như hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách,… thì những mẹo nhỏ quen thuộc với bạn hằng ngày cũng giúp bạn đối phó với mùi hôi khó chịu. Và mẹo chữa bệnh hôi nách từ tự nhiên sau đây mà bạn nên tham khảo để có một bí quyết loại bỏ nỗi lo trong mình.

Vệ sinh sạch sẽ

Tắm giặt và thay quần áo thường xuyên. Quần áo phải được giặt giữ sạch sẽ, là ủi cẩn thận. Đặc biệt phải giữ cho vùng nách luôn được khô thoáng bằng cách dùng xà bông để tắm rửa.Vệ sinh sạch sẽ bằng cách tắm hằng ngày và giữ cho quần áo của bạn thơm tho cũng là cách để bạn chữa bệnh hôi nách, mà thông thường bất kỳ ai bị hôi nách họ cũng rất chú ý đến vấn đề vệ sinh sạch sẽ này.

3 MẸO NHỎ CHƯA BỆNH HÔI NÁCH

chữa trị bệnh hôi nách 

Hạn chế ăn những thực phẩm có chất kích thích tiết mồ hôi

Hạn chế ăn những thực phẩm có chứa chất kích thích nội tiết tố khiến gia tăng mùi hôi như: hành tây, ớt, tỏi, cà phê, riệu, thuốc lá…những chất này có khả năng làm tăng thêm mùi hôi và khi bạn ăn những chất này vào sẽ tạo cảm giác rất khó chịu, buồn nôn cho những người tiếp xúc với bạn. Vì vậy, bạn tránh ăn những thực phẩm trên cũng là cách đểchữa bệnh hôi nách hiệu quả.

Chà chanh tươi sau khi tắm

Sau khi tắm bạn dùng nửa quả chanh tươi chà lên vùng hố nách. Chanh chứa vitamin C giúp làm sạch tế bào chết, diệt vi khuẩn và thu nhỏ lỗ chân lông giúp cải thiện tình trạng hôi nách của bạn. Bạn chỉ cần thực hiện thướng xuyên mỗi khi bạn tắm xong, đây cũng là cách rất hiệu quả giúp bạn loại khỏi đi mùi hôi khó chịu trên cơ thể của bạn. Ngoài ra chanh tươi còn giúp bạn trị thâm nách hiệu quả nhanh chóng mà có lẽ bạn chưa biết. Chỉ cần sử dụng chanh tươi hằng ngày có thể đem lại cho bạn làn da mịn màng không mùi hôi và luôn trắng mịn đấy.

Hoặc các bạn cũng có thể sử dụng chanh tươi kết hợp với mật ong và sữa chua cũng là một cách để trị vết thâm nhanh chóng và an toàn tại nhà. Không cần đến các thẩm mỹ viện bạn vẫn có làn da dưới cánh tay trắng như mong muốn.

Chỉ với 3 cách nhỏ và làm thật đơn giản là phương pháp điều trị hôi nách rất tôi, và cần phải có sự kiên trì không chỉ một sáng một chiều là có thể khỏi ngay được. Cần thực hiện thường xuyên hàng ngày và thực hiện đúng cách sẽ mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.
Tuy nhiên, đây không phải là cách trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn mà chỉ mang tính chất tạm thời. Vì vậy, để vĩnh biệt mùi hôi nách và căn bệnh đáng ghét này, bạn nên áp dụng phương pháp trị hôi nách tại đây

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét