Thứ Bảy, 1 tháng 2, 2014

HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP

Không có nhận xét nào :

Ưu điểm của bài thuốc đặc trị hôi nách bằng đông y


Hôi nách là một hiện tượng đang trở thành mối bận tâm của rất nhiều người hiện nay do những ảnh hưởng xấu tới tâm lý người bệnh trong giao tiếp, công việc và cuộc sống. Để chữa hôi nách có rất nhiều phương pháp: dùng bài thuốc dân gian, áp dụng công nghệ cao, dùng thuốc đông y,... Trung tâm da liễu đông y Việt Nam địa chỉ uy tín sử dụng đông y trong điều trị da, là một phần quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe và làm đẹp có bài thuốc đặc trị hôi nách đang được áp dụng rộng rãi.

HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP


Bài thuốc đông y đặc trị bệnh hôi nách của Trung tâm da liễu đông y Việt Nam là một bộ sản phẩm gồm thuốc uống và thuốc xịt. Thuốc được bào chế với thành phần là các loại thảo dược tự nhiên như đẳng sâm, đương quy, thục địa, trạch tả, phục linh, sơn thù, đơn bì, hoài sơn, trầm hương, đinh hương, chè xanh, dạ hương, lô hội,... có tác dụng trị hôi nách triệt để từ sâu bên trong và cả bên ngoài. Trong đó:

- Thuốc uống trong có tác dụng cân bằng nội tiết, điều tiết các rối loạn xuất tiết, làm tăng sức đề kháng cho cơ thể, loại bỏ các mùi hôi khó chịu do các tuyến mồ hôi vùng kín tiết ra. Đồng thời, thuốc có tác dụng tăng cường chức năng của gan, thận giúp thanh nhiệt thải độc của cơ thể.

- Thuốc xịt ngoài có tác dụng khử mùi tại chỗ nhanh chóng, ngăn ngừa tiết mồ hôi, tiêu diệt vi khuẩn trực tiếp, kháng khuẩn, giữ cho da vùng nách luôn khô thoáng, làm sáng da tự nhiên và ngăn ngừa sinh mùi trong 24h.

Sản phẩm thuốc được nghiên cứu, bào chế tại Trung tâm da liễu đông y Việt Nam đã được đưa vào áp dụng rộng rãi cho nhiều bệnh nhân và được kiểm tra xác nhận mang lại hiệu quả điều trị an toàn, giúp khử mùi hôi nách triệt để tận gốc. Trong quá trình sử dụng thuốc điều trị, các bạn sẽ không phải lo lắng có bất cứ tác dụng phụ nào xảy ra. Điều này tạo nên ưu điểm của phương pháp điều trị hôi nách bằng đông y. Không những thế, chỉ sau thời gian điều trị từ 2 - 4 tháng có thể loại bỏ triệt để mùi hôi nách chính là điểm nổi trội nhất khiến cho hiện nay, xu hướng tìm đến phương pháp trị hôi nách bằng đông y và sử dụng bộ thảo dược đặc trị hôi nách của trung tâm được nhiều người biết đến và áp dụng.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét