Thứ Ba, 7 tháng 1, 2014

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Không có nhận xét nào :

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC


trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc trong việc điều trị bệnh hôi nách


Em trai tôi bị hôi nách điều đó khiến em khá tự ti và nhút nhát nhất là trước con gái và chỗ tập thể đông người. Dù nhà xa và có xe bus thuận tiện khi đi tới trường nhưng em vấn chọn cách đi xe đạp từ sáng sớm. Bởi lý do rất đơn giản em sợ khi đứng gần các bạn ở trên xe bus sau giờ tan học.

Căn bệnh của em ảnh hưởng rất nhiều tới tích cách của em, vào mùa thời tiết se lạnh lượng mồ hôi trên cơ thể tiết ra ít, mồi hôi nhẹ mùi hơn thì em có sự vui vẻ và gần gũi hơn với mọi người còn với thời tiết mùa hè nóng nực em khá rụt rè và thu hẹp mình lại. Không tham gia bất kỳ hoạt động thể dục thể thao nào. Tôi rất thương em và phần nào hiểu được nỗi khổ mà e phải chịu đựng, tôi có đi siêu thị và mua một số sản phẩm như nước hoa hoặc lăn khử mùi cho em dùng nhưng những thứ đó nó cũng không đạt hiệu quả bao nhiêu. 

Gợi ý chữa bệnh tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc


Tôi có nhe một người bạn gợi ý về cách chữa hôi nách từ thảo dược của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Tôi đang muốn khuyên em dùng tới bài thuốc này bởi nếu thuốc được bào chế từ thảo dược – đông y thì tôi rất thích. Không biết rằng có bạn nào đã từng chữa hôi nách bằng bài thuốc này chưa ?. Và có bí kíp nào chữa căn bệnh này hãy chia sẻ nhé. Tôi rất mong nhận được nhiều chia sẻ từ các bạn để giúp em tôi chữa hôi nách và lấy lại sự tự tin hơn trong cuộc sống.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét