Thứ Bảy, 25 tháng 1, 2014

TRỊ HÔI NÁCH VĨNH VIỄN BẰNG CÔNG NGHỆ IONAPPARATUS

Không có nhận xét nào :
Chỉ với 15 - 20 phút điều trị bằng công nghệ Ionapparatus có thể giúp bạn thoát khỏi căn bệnh này và bệnh không bị tái phát trở lại. Vậy công nghệ trị hôi nách Ionapparatus là gì và tác dụng của nó như thế nào sẽ được chia sẻ qua bài viết dưới đây. Các bạn quan tâm có thể tham khảo để cân nhắc việc áp dụng điều trị bệnh cho mình.

TRỊ HÔI NÁCH VĨNH VIỄN BẰNG CÔNG NGHỆ IONAPPARATUS


Công nghệ Ionapparatus đặc trị bệnh hôi nách được sử dụng dựa trên việc chiếu tia ánh sáng Ionapparatus trực tiếp lên vùng nách. Tia này sẽ nhanh chóng đốt cháy hết hạch hôi, tiêu hủy mùi hôi dưới làn da mà không để lại tác dụng phụ hay phản ứng nào khác. Thời gian điều trị hôi nách bằng công nghệ Ionapparatus chỉ mất khoảng 15  -20 phút là đã có thể loại bỏ hoàn toàn mùi hôi mà không làm bệnh tái phát.

Ưu điểm của phương pháp đặc trị hôi nách bằng công nghệ Ionapparatus


- Giúp nhanh chóng điều trị dứt điểm mùi hôi nách trong thời gian ngắn mà hiệu quả lâu dài

- An toàn không đau, Không chảy máu, không tác dụng phụ!

- Làn da sau khi điều trị hôi nách bằng công nghệ Ionapparatus vẫn sáng và không bị thâm. Người bệnh vì thế sẽ không cần phải trị vết thâm nách sau đó.

- Sau khi điều trị, người bệnh có thể ngay lập tức trở lại sinh hoạt bình thường, không cần kiêng.

Các bước trị hôi nách bằng công nghệ  Ionapparatus


 Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước khi thực hiện điều trị, bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ cũng như những ưu điểm, độ an toàn cũng như hiệu quả của công nghệ.

Bước 2: Khoanh vùng tuyến mồ hôi nách

Bước này sẽ giúp xác định đúng phạm vi gây mùi hôi nách để điều trị đúng chỗ, tránh xâm lấn sang các vùng khác không cần thiết.

Bước 3: Gây tê trước khi điều trị

Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng sẽ được gây tê nên không hề có bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau đớn nào trong suốt quá trình bác sĩ tiến hành hút bỏ nội soi.

Bước 4: Hút bỏ nội soi

Sử dụng thiết bị nội soi khá hiện đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống dẫn cho phép bác sĩ có thể thăm dò và quan sát toàn bộ vùng tuyến mồ hôi bên trong. Từ đó, bác sĩ sẽ ngay lập tức dùng thiết bị để hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi mùi và đưa toàn bộ ra ngoài cơ thể.

Bước 5: Băng ép

Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ băng một lớp băng nhẹ để băng ép lại tránh nhiễm trùng vùng nách. Khách hàng có thể đi lại bình thường ngay sau đó mà không cần mất thời gian chăm sóc.

Hiện nay, điều trị hôi nách bằng công nghệ Ionapparatus là một trong số các phương pháp điều trị bằng công nghệ cao đạt hiệu quả cao nhất và được nhiều người áp dụng. Các bạn có thể tham khảo và cân nhắc việc áp dụng. Tuy nhiên, moojg vấn đề nữa các bạn cần lưu ý là nên lựa chọn điều trị tại cơ sở thẩm mỹ có uy tím, đảm bảo chất lượng và tính an toàn cao là tốt nhất.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét