Thứ Tư, 29 tháng 1, 2014

Tiêm Botox chữa hôi nách có hiệu quả không?

Không có nhận xét nào :
Chào chuyên gia !

Em bị bệnh hôi nách đã lâu nhưng không khỏi. Gần đây em lên các diễn đàn tìm hiểu thì thấy nhiều chị em chia sẻ khá nhiều về cách chữa trị hôi nách bằng cách tiêm Botox. Xin chuyên gia cho em biết phương pháp chữa bệnh này có hiệu quả không ạ? ( Thu Trang ).
Chào em!

Tiêm Botox là một phương pháp chữa trị hôi nách thuộc công nghệ thẩm mỹ đã được ứng dụng rộng rãi từ năm 2004 bắt đầu tại Mỹ. Khi được tiêm vào cơ thể thì botox sẽ có tác dụng ức chế hoạt động của các tuyến mồ hôi lớn hạn chế tình trạng tiết mồ hôi, giúp chữa hôi nách hiệu quả.

Ưu điểm của phương pháp này là thời gian thực hiện nhanh chóng và cho hiệu quả ngay tức thì, tuyệt đối an toàn cho các vùng da nách, mặt, bàn tay chân. Sau khi tiêm Botox người bệnh không cần phải nằm nghỉ dưỡng.

Nhược điểm:

- Mỗi lần tiêm chỉ kéo dài được tác dụng trong vòng 6-8 tháng. Nếu muốn tiếp tục duy trì hiệu quả thì người bệnh hôi nách cần tiếp tục đi tiêm Botox theo đúng phác đồ điều trị đã định.

- Nếu không đảm bảo tiêm đúng liều lượng cho phép thì vùng da được tiêm sẽ trông như bị đơ, mất tự nhiên.

- Tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ sẽ quyết định mức độ tự nhiên và hài hoà của vùng nách.

Như vậy bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì phương pháp này cũng còn một số hạn chế nhất định. Em nên cân nhắc kỹ lợi hại trước khi quyết định có tiến hành phương pháp này hay không.

Chúc em vui!Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét