Thứ Ba, 28 tháng 1, 2014

THUỐC NAM CHỮA BỆNH HÔI NÁCH HIỆU QUẢ

Không có nhận xét nào :
Hiện nay có rất nhiều cách chữa hôi nách đang được áp dụng nhằm giúp cho người bệnh có thể khắc phục được tình trạng bị "viêm cánh" và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống và giao tiếp. Bài viết dưới đây xin giới thiệu thêm tới các bạn một số cách chữa bệnh hôi nách bằng thuốc nam hiệu quả để các bạn tham khảo và áp dụng.

Cách chữa hôi nách bằng rau dền răng ngựa


THUỐC NAM CHỮA BỆNH HÔI NÁCH HIỆU QUẢ


Rau dền răng ngựa là một loại cây mọc hoang, được sử dụng nhiều trong chữa bệnh, trong đó có chữa trị hôi nách hiệu quả. Các bạn chỉ cần lấy khoảng 1 bó cây rau dền răng ngựa đem rửa sạch, đập dập rồi trộn với mật và nhồi thành một cục. Tiếp đến, bạn tiến hành bọc kín cục rau lại và đem nướng chín. Sau đó, bạn đem gỡ ra và sao lại cho nóng ran lên rồi bọc thuốc lại và dùng chà vào nách. Bạn thực hiện chà nhẹ nhàng, từ từ để tránh bị quá nóng. Chà cho tới khi nào thuốc hết nóng thì thay lần mới. Cách này cho hiệu quả khử mùi rất hiệu quả và an toàn. 

Cách chữa hôi nách bằng củ mài


THUỐC NAM CHỮA BỆNH HÔI NÁCH HIỆU QUẢ


Củ mài không chỉ được dùng làm món ăn mà còn có tác dụng tẩy lông và khử mùi hôi nách hiệu quả cao. Rất đơn giản, các bạn chỉ cần lấy củ mài đem thái lát mỏng rồi dùng chà xát vào nách 2 lần mỗi ngày. Bạn nên thực hiện liên tục trong nhiều ngày, ít nhất là sau 5-10 ngày sẽ thấy hiệu quả.

Cách chữa hôi nách bằng quả ớt


THUỐC NAM CHỮA BỆNH HÔI NÁCH HIỆU QUẢ


Ớt có vị cay nóng có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi hôi và làm khô thoáng cho vùng da dưới cánh tay rất tốt. Các bạn có thể dùng ớt để chữa hôi nách bằng cách ngâm với muối. Trước khi sử dụng, các bạn cần vệ sinh sạch sẽ cho da vùng nách và dùng dung dịch ớt ngâm bôi lên nách ngày 2 lần. Thực hiện liên tục trong khoảng 1 tuần sẽ giúp khử mùi hôi hiệu quả. 

Lưu ý: ớt rất cay nên khi sử dụng các bạn cần chú ý tới liều lượng để tránh vị nóng và gây kích ứng da.

Cách chữa hôi nách bằng gừng và lá chè


THUỐC NAM CHỮA BỆNH HÔI NÁCH HIỆU QUẢ


Đây đều là 2 nguyên liệu có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi rất tốt. Gừng có mùi thơm đặc trưng giúp khử mùi, là chè có chứa chất chống oxy hóa giúp diệt khuẩn, làm khô thoáng cho vùng da dưới cánh tay và khử mùi hiệu quả.

Bạn lấy 1 miếng gừng tươi và khoảng 5g lá chè đem hãm với nước sôi. Bạn chờ cho tới khi nước nguội bớt thì đem rửa nách 2 lần mỗi ngày. Thực hiện theo cách này liên tục trong một thời gian sẽ cho hiệu quả khử mùi hôi nách rất tốt.

Cách chữa hôi nách bằng bạc hà và bạch chỉ


THUỐC NAM CHỮA BỆNH HÔI NÁCH HIỆU QUẢ


Bạc hà có vị cay, tính ấm có tác dụng sát khuẩn, khử mùi hôi rất hiệu quả. Các bạn có thể dùng kết hợp với bạch chỉ lượng bằng nhau. Cả 2 nguyên liệu đem tán nhỏ dùng để bôi vào nách ngày 1 lần. bạn thực hiện đều đặn trong khoảng 1 tuần sẽ thu được kết quả khử mùi rất tốt và giúp cho vùng da nách luôn được khô thoáng.

Các bài thuốc trên đây rất đơn giản mà mang lại hiệu quả chữa bệnh hôi nách cao. Các bạn có thể nên thường xuyên áp dụng kết hợp với các biện pháp phòng ngừa sẽ giúp nhanh chóng xua tan đi nỗi lo mùi hôi nách khó chịu làm ảnh hưởng tới công việc, giao tiếp và cuộc sống hàng ngày.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét