Thứ Ba, 21 tháng 1, 2014

PHÒNG NGỪA BỆNH HÔI NÁCH CHO NAM GIỚI

Không có nhận xét nào :
Mùi hôi tiết ra dưới vùng cánh luôn làm bạn cảm thấy xấu hổ vì căn bệnh hôi nách của mình. Không chỉ có vậy công việc và các mối giao tiếp của bạn dường như cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ vì căn bệnh không mấy nguy hiểm này. Với chị em phụ nữ thì có nhiều cách để chữa trị hôi nách nhưng với cánh đàn ông thì việc này có vẻ khó khăn hơn rất nhiều vì họ luôn mang trong mình tâm lý ngại ngùng . Mùi hôi nách sẽ thiêu chột vẻ ngoài nám tính của các chàng. Để không mắc phải tình cảnh oái oăm này, thay vì luôn phải đau đầu đi tìm thuốc trị hôi nách khi bị bệnh thì  hãy tìm cách phòng ngừa căn bệnh này ngay từ bây giờ nhé.

PHÒNG NGỪA BỆNH HÔI NÁCH CHO NAM GIỚI

Để bệnh hôi nách không có cơ hội phá hoại cuộc sống của bạn, hãy chú ý những điều dưới đây nhé:

- Điều trước tiên và quan trọng nhất đó chính là luôn chú trọng việc vệ sinh cá nhân bằng cách thường xuyên tắm rửa, thay quần áo, nên chú ý đến cả môi trường sống và môi trường làm việc.

- Vào mùa hè, thời tiết tương đối nòng nực là thời điểm cho căn bệnh này phát triển, vì vậy chú ý  luôn giữ nách trong tình trạng khô ráo, sạch sẽ, không nên mặc quần áo bó sát,.

- Trong chế độ ăn uống hàng ngày, nên ăn các thực phẩm mát, nhẹ nháng, tránh ăn những thực phẩm có hương vị mạnh, nồng độ kiềm cao, những thực phẩm này có thể dẫn đến hôi nách.

- Đối với những người cảm thấy thỉnh thoảng bị ướt nách bạn có thể sử dụng lăn nách để giảm mùi hôi ở nách.

- Uống nhiều nước cũng là một cách tốt để ngăn ngừa mùi hôi nách vì nó giúp bài tiết chất thải và chất độc ra khỏi cơ thể; cân bằng nhiệt độ cơ thể.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét