Thứ Sáu, 24 tháng 1, 2014

NHỮNG DẤU HIỆU ĐẦU TIÊN CẢNH BÁO BỆNH HÔI NÁCH

1 nhận xét :
Nếu đứng bên cạnh người mắc bệnh hôi nách chỉ trong vài phút thôi cũng khiến bạn cảm thấy khó chịu. Khi 1 người bị  hôi nách ở giai đoạn nặng thì bất cứ lúc nào trên cơ thể họ cũng phát ra một thứ mùi khá nặng mà chỉ cần đứng ở xa thôi bạn cũng đã đánh hơi thấy được. Có thể bạn sẽ tự hỏi benh hoi nach co chua duoc khong mà tại sao họ không tìm cách chữa ngay đi . Tuy nhiên bạn cần biết rằng việc chữa căn bệnh khó nói này không dễ như bạn nghĩ đâu nhé. Để tránh rơi vào tình cảnh trớ trêu trên thì tốt nhất hãy thường xuyên theo dõi để phát hiện ra những bất thường ở vùng cánh tay của mình nhé. Bạn có thể phát hiện và chữa trị hôi nách kịp thời dựa theo những dấu hiệu đầu tiên cảnh báo hôi nách dưới đây.

>>> PHẪU THUẬT TRỊ HÔI NÁCH CÓ ĐAU KHÔNG?

Những dấu hiệu đầu tiên cảnh báo bệnh hôi nách


- Vùng nách tiết ra mùi hôi bất thường,khó chịu nhất là vào những ngày thời tiết nắng nóng hay khi tinh thần của bạn căng thẳng sẽ khiến vùng nách tiết ra nhiều mồ hôi.Tất nhiên trong thời gian đầu thì mùi hôi sẽ nhanh chóng biến mất khi bạn tắm rửa nhưng nó là khởi nguồn của bệnh hôi nách bạn không nên chủ quan nhé.

- Khi bị hôi nách thì lông nách của bạn có thể tiết ra nhiều dầu hoặc mồ hôi đậm đặc màu sắc gây bết dính lông. Nó có thể khiến vùng da xung quanh bị ngứa ngáy. Những chất này có mùi khó chịu và nếu để nó dính vào áo thì bạn sẽ thấy áo vùng nách của mình bị ố vàng.

- Hôi nách ở giai đoạn đầu ráy tai có biểu hiện bết dính. Bệnh hôi nách thường gặp ở thanh niên, về già mới có thể khỏi, nếu không chữa trị kịp thời có thể di truyền cho con cháu về sau.

Trên đây là 3 biểu hiện ban đầu của bệnh hôi nách dễ nhận biết nhất . Hãy chú ý để nhanh chóng trị bệnh dứt điểm ngay từ ban đầu nhé.


1 nhận xét :

  1. thuốc của tâm có điềutrị được dứt điểm không ạ .... !

    Trả lờiXóa