Thứ Bảy, 25 tháng 1, 2014

MỘT SỐ THỰC PHẨM GIÚP CHỮA BỆNH HÔI NÁCH

Không có nhận xét nào :
Hôi nách là căn bệnh thầm kín khó nói và gây ra nhiều mùi hôi khó chịu, tuy nhiên rất nhiều người lại phải đang chịu tình cảnh này. Không thể phủ nhận việc ăn uống có ảnh hưởng khá lớn đến vần đề sức khỏe và bệnh tật của chúng ta, đối với căn bệnh hôi nách cũng vậy có một số thực phẩm bạn nạp vào cơ thể sẽ quyết định mùi trên cơ thể bạn nhưng cũng có một số thức ăn lại giúp phòng ngừa và hạn chế mùi hôi cho vùng cánh. Như vậy để giúp tri benh hoi nach vinh vien thì bạn cần quan tâm đến việc ăn uống hàng ngày của mình. Hãy lưu tâm đến các thực phẩm hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị bệnh dưới đây.

>>> BỆNH HÔI NÁCH KIÊNG GÌ?

MỘT SỐ THỰC PHẨM GIÚP CHỮA BỆNH HÔI NÁCH

Đừng chỉ trông chờ vào thuốc trị hôi nách để chữa căn bệnh khó chịu này mà hãy chú ý lựa chọn những loại thực phẩm thích hợp để cải thiện mồ hôi trên cơ thể nhé.Dưới đây là một vài gợi ý hữu ích cho bạn.

1. Uống nhiều nước lọc


Uống nhiều nước giúp bạn điều hòa thân nhiệt và hạn chế việc đổ mồ hôi quá nhiều khi trời nóng bức. Bên cạnh đó Nước sẽ giúp bạn pha loãng mồ hôi tiết ra bên ngoài cho nên đây là một cách giúp giảm thiểu mùi hôi hiệu quả. Bạn nào đang bị hôi nách chú ý uống trên 2 lít nước mỗi ngày nhé.

2. Trà xanh


Bạn biết không trà xanh là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn chấm dứt cái mùi khó chịu kia. Trong loại nước này chứa một số hợp chất gây ức chế tuyến mồ hôi nách, bạn nên uống loại nước này hàng ngày. Đặc biệt thường xuyên dùng nước trà xanh rửa vùng cánh tay cũng giúp vùng nách của bạn luôn sạch khuẩn và thơm mát.

3.Dầu oliu


Dầu ôliu giúp hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt hơn ,từ đó cơ thể cũng ít bị sinh nhiệt gây nóng đổ nhiều mồ hôi.  Bên cạnh đó, một số hợp chất có lợi trong dầu oliu sẽ giúp cắt giảm đáng kể lượng mồ hôi vùng nách.

4. Thực phẩm chứa nhiều canxi và magieHai khoáng chất này có tác dụng ngăn chặn lượng mồ hôi tiết ra, do đó bạn nên thường xuyên bổ sung để chữa bệnh hôi nách. Các nguồn canxi và magie là rau củ quả, trái cây, pho mát,…

Hôi nách là căn bệnh rất khó chữa vì vậy các bạn cần kiên trì để nhanh chóng đẩy lùi bệnh nhé.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét