Thứ Hai, 20 tháng 1, 2014

KEM ĐÁNH RĂNG GIÚP KHỬ MÙI HÔI NÁCH

Không có nhận xét nào :
Việc đổ quá nhiều mô hôi vùng nách là một trong những nguyên nhân dẫn đến mùi hôi đặc trứng trên cơ thề bạn khiến bạn rất xấu hổ và mọi người cũng không muốn tiếp xúc với bạn. Bạn đã thử áp dụng nhiều biện pháp trị hôi nách từ tự nhiên như dùng mướp đắng, dùng chanh, dùng phèn chua... nhưng bạn có bao giờ dùng thử kem đánh răng chưa?

Nhiều bạn gái đã khá quen thuộc với cách trị mụn bằng kem đánh răng nhưng chắc hẳn sẽ ít người nghĩ rằng nó lại có tác dụng chữa trị hôi nách hiệu quả. Trong kem đánh răng có chất khử mùi giúp chúng ta phòng ngừa các tác nhân gây hôi miệng thì tất nhiên nó cũng có thể đánh bật được mùi hôi nách dễ dàng đúng không nào. hãy khám phá cách khử mùi hôi nách bằng kem đánh răng ngay thôi.

KEM ĐÁNH RĂNG GIÚP KHỬ MÙI HÔI NÁCH


Cách trị hôi nách bằng kem đánh răng cũng cực kỳ dễ thực hiện, và không mất quá nhiều thời gian.

Lấy một lượng kem đánh răng vừa đủ, chà xát lên vùng da nách dưới cánh tay từ 2 phút đến 3 phút là có thể giảm, khử mùi hôi tại vùng da này. Để có hiệu quả tốt nhất, nên áp dụng phương pháp trị hôi nách bằng kem đánh răng đều đặn mỗi ngày, sau khi tắm xong

KEM ĐÁNH RĂNG GIÚP KHỬ MÙI HÔI NÁCH

Biện pháp trị hôi nách bằng kem đánh răng khá hiệu quả và tiết kiệm thời gian, tuy nhiên biện pháp này chỉ có tác dụng tạm thời mà không thể chữa trị vĩnh viễn căn bệnh hôi nách cho bạn mà bạn cần kết hợp với nhiều biện pháp khác. Bên cạnh đó khi áp dụng cách này bạn cần chú ý giữ vệ sinh vùng nách, mặc áo rộng để vùng nách luôn được khô ráo thoáng mát, và nhớ thường xuyên tắm rửa nhé.


Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét