Thứ Tư, 22 tháng 1, 2014

CHỮA TRỊ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ TẬN GỐC VỚI BÀI THUỐC DÂN GIAN

1 nhận xét :
GIẢI THƯỞNG CẤP NHÀ NƯỚC CHO “BÀI THUỐC ĐẶC TRỊ HÔI NÁCH”
Tại lễ trao giải “Vinh danh hòn ngọc Đông y”, Trung tâm da liễu đông y Việt Nam đã xuất sắc được đón nhận giải thưởng cấp nhà nước do Hội đông y Việt Nam trao tặng cho “BÀI THUỐC ĐẶC TRỊ HÔI NÁCH”. Đây là giải thưởng cao quý dành cho những tổ chức, cá nhân có đóng góp to lớn trong sự nghiệp phát triển nền Đông y Việt Nam.
Thuốc chữa hôi nách, hoi nach

Hiện nay, Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị đầu ngành nghiên cứu, bào chế các dược liệu Đông y để ứng dụng vào điều trị và chăm sóc sắc đẹp cho con người. Bài thuốc đặc trị hôi nách của trung tâm đã được Hội đông y kiểm nghiệm, đánh giá hiệu quả sử dụng sau một thời gian dài. Đây cũng là bài thuốc trị hôi nách đầu tiên và duy nhất được Hội da liễu Đông y Việt Nam cấp phép ứng dụng tại Phòng chăm sóc da số 1.Cũng xin nói thêm rằng, đối với căn bệnh hôi nách, hiện nay, chưa có nơi nào có bài thuốc đặc trị được cấp phép lưu hành.
Bài thuốc trị hôi nách của Trung tâm kết hợp giữa hai yếu tố nội trừ và ngoại tiêu, mang lại hiệu quả điều trị lâu dài cho người bệnh.
Nội trừ:Thuốc uống trong có tác dụng cân bằng nội tiết, điều tiết các rối loạn xuất tiết, làm tăng sức đề kháng cho cơ thể, loại bỏ các mùi hôi khó chịu do các tuyến mồ hôi vùng kín tiết ra. Đồng thời, thuốc có tác dụng tăng cường khả năng thải độc của cơ thể, giúp ổn định các chức năng của gan, thận.
Ngoại tiêu: Thuốc xịt ngoài có tác dụng khử mùi tại chỗ, ngăn ngừa tiết mồ hôi, tiêu diệt vi khuẩn trực tiếp, kháng khuẩn, bảo vệ niêm mạc da, làm sáng da tự nhiên.
Khi điều trị hôi nách, việc kết hợp giữa hai yếu tố nội trừ và ngoại tiêu sẽ giúp bệnh nhân cải thiện ngay được tình trạng mùi hiện tại của cơ thể. Với tính kháng khuẩn và điều tiết được rối loạn xuất tiết nên thuốc giúp cho lượng mồ hôi tiết ra tại những vùng nhạy cảm giảm dần, kháng mùi, ngăn ngừa sự tồn tại và tái sinh của các ổ vi khuẩn. Bệnh sẽ khỏi sau từ 2 đến 4 tháng điều trị. Trong quá trình điều trị, thuốc không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào.
Xét thấy tính an toàn và hiệu quả cao mà bài thuốc mang lại, Hội đông y Việt Nam đã đề đạt giải thưởng cho bài thuốc này và đã trao giải “ BÀI THUỐC TRỊ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ NHẤT” vào ngày 25/ 12/ 2012 vừa qua. Cùng với bài thuốc này, Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam đang nghiên cứu thêm sản phẩm tinh dầu thơm chiết xuất từ dược liệu, thay thế các loại nước hoa hóa học, sử dụng chuyên biệt cho những người bị bệnh hôi nách, hôi chân, và những người đã chữa khỏi được căn bệnh này.


Quý vị quan tâm tới bài thuốc hoặc có nhu cầu điều trị bệnh hôi nách có thể liên hệ với Phòng chăm sóc da số 1, nơi bài thuốc được lưu hành để được tư vấn cụ thể hơn.

1 nhận xét :

  1. Tôi cũng đang có ý định chữa mùi hôi cơ thể tại trung tâm da liễu Đông Y Việt Nam. Có ai đang chữa tại đây không ?

    Trả lờiXóa