Thứ Sáu, 10 tháng 1, 2014

CHỮA TRỊ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ BẰNG LÁ VÀ TRÁI KHỔ QUA

Không có nhận xét nào :
Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với cách trị hôi nách bằng những nguyên liệu thiên nhiên như chanh, gừng tươi, lá trầu không... nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng khổ qua cũng có công dụng chữa  trị hôi nách hiệu quả không?

Khổ qua được biết đến như một loại rau giúp giải nhiệt làm mát cho cơ thể. Khổ qua cũng là một vị thuốc dân gian chữa được nhiều bệnh như giảm mỡ máu, ổn định đường huyết cho người bị tiểu đường... Trong lá và trái khổ qua chứa hàm lượng chất diệt khuẩn rất lớn thích hợp cho những người bị bệnh hôi nách. Cùng khám phá những cách trị hôi nách bằng lá và trái khổ qua.CHỮA TRỊ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ BẰNG LÁ VÀ TRÁI KHỔ QUA

1. Lá khổ qua tri benh hoi nach :

Lá khổ qua khoảng 1 nắm rửa sạch, giã nhuyễn và dùng miếng vải mùng vắt lấy nước cốt. Lấy 1 miếng bông gòn thấm nước lá khổ qua và bôi vào nách,nếu bạn có thời gian phần bã còn lại có thể đắp vào nách khoang 15 phút và rửa sạch lại với nước. Làm như thế mỗi ngày một lần, trong vòng 1 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả.

2. Trái khổ qua trị hôi nách


Chọn những trái khổ qua già, rửa sạch, xắt lát mỏng và phơi ra trời nắng khoảng 3 ngày là khổ qua đã khô. Cất khổ qua khô trong bọc kín để xài dần.

Cách trị hôi nách rất đơn giản: Bạn chỉ cần pha trà khổ qua lấy nước uống hằng ngày hoặc hãm lấy nước này ra rửa vùng nách hàng ngày cũng rất hiệu quả.

Cách dùng khổ qua trị hôi nách rất nhanh chóng và dễ làm phải không. Hãy kiên trì thực hiện để nhanh chóng trị dứt điểm căn bệnh khó chịu này nhé.


Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét