Thứ Năm, 2 tháng 1, 2014

CHỮA HÔI NÁCH HIỆU QUẢ BẰNG CHANH

Không có nhận xét nào :
Bệnh hôi nách là bệnh thường gặp ở cả nam và nữ. Mặc dù không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của người bệnh nhưng bệnh hôi nách làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Nhất là những ngày nắng nóng, mùi hôi nách lại có cơ hội hoạt động. Làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu và thiếu tự tin không giám tiếp xúc đến gần ai. Bệnh thường là do gen di truyền trong gia đình.

CHỮA HÔI NÁCH HIỆU QUẢ BẰNG CHANH

Việc điều trị hôi nách là điều cần thiết. Không chỉ có bạn cảm thấy khó chịu mà những người xung quanh cũng cảm thấy khó chịu, đôi khi có người còn xa lánh bạn vì mùi hôi nách. Những phương pháp trị hôi nách từ tự nhiên luôn mang lại kết quả cao nhưng cần bạn phải kiên trì, cần sử dụng thường xuyên. Chữa hôi nách bằng chanh cũng là một trong những cách trị hôi nách hiệu quả từ tự nhiên.

Chữa hôi nách hiệu quả bằng chanh

Chanh là loại trái cây từ thiên, được trồng rất nhiều và được sử dụng khá phổ biến. Nguyên liệu dễ kiếm, cách làm đơn giản nhưng lại đạt hiệu quả cao. Bạn có thể dụng phương pháp này sử dụng hàng ngày trong việc trị bệnh hôi nách vĩnh viễn

Cắt nữa trái dưa chuột ép lấy nước tươi, hãy trộn đều nước ép dưa chuột với nữa trái chanh đã được vắt lấy nước. Sau đó dùng tay thoa đều hỗn hợp nước chanh và dưa leo lên vùng nách, massage đều xung quanh vùng nách sẽ giúp cho hỗn hợp thẩm thấu nhanh dưới da. Cứ để vậy khoảng 5-10 phút rồi lấy khăn lau khô. Lúc đó, mùi hôi nách của bạn sẽ được khử mùi nhanh chóng, ngay tức thì. Bạn nên thực hiện cách trị hôi nách bằng chanh trước khi đi ngủ và áp dụng đều đặn khoảng 2-3 lần/ tuần. Mùi hôi nách của bạn sẽ được cải thiện.

CHỮA HÔI NÁCH HIỆU QUẢ BẰNG CHANH

Để tăng thêm hiệu quả khử mùi hôi nách và mùi hôi của cơ thể, thì nên tích cực uống nữa lít nước chanh mỗi ngày. Phương pháp này sẽ giúp thải độc cho cơ thể, giúp cơ thể có mùi thơm dễ chịu. Với những bạn không thích uống nước chanh thì có thể thay thế bằng trà hoa cúc, trà Atiso, Cỏ ngọt để giúp đào thải mùi hôi.

Để phòng bệnh hôi nách bạn không nên ăn gừng tươi, xả, gia vị quế hồi, hạn chế hải sản, dầu mỡ và thực phẩm giàu chất đạm. Mà nên bổ sung nhiều rau củ trong bữa ăn, đồng thời nên uống đủ nước mỗi ngày đây cũng là cách để phòng và hỗ trợ trong việc chữa hôi nách. Bạn nên sử dụng quần áo bằng chất cotton hút mồ hôi tốt. Vệ sinh cơ thể đều đặn sẽ giúp cơ thể bạn loại trừ những loại vi khuẩn gây mùi khó chịu cũng là một cách để phòng bệnh hôi nách.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét