Thứ Bảy, 25 tháng 1, 2014

CÁCH CHỮA BỆNH HÔI NÁCH BẰNG CỦ KHOAI TỪ

Không có nhận xét nào :
Trong dân gian có rất nhiều các cách, bài thuốc chữa bệnh hôi nách hiệu quả đang được áp dụng cho tới ngày nay. Cách chữa bệnh hôi nách bằng củ từ cũng đã được sử dụng từ lâu đời có tác dụng trị mồ hôi nách, từ đó giúp loại bỏ mùi hôi hiệu quả. Cùng tham khảo để có thêm cách tiêu diệt mùi hôi vùng dưới cánh tay hiệu quả các bạn nhé.

CÁCH CHỮA BỆNH HÔI NÁCH BẰNG CỦ KHOAI TỪ


Tác dụng của củ khoai từ


Củ khoai từ (thường gọi là củ từ) là một loại cây trồng quen thuộc trong đời sống hàng ngày của người dân. Từ lâu, củ khoai từ đã trở thành món ăn quen thuộc dân giã ở nhiều làng quê Việt Nam. Củ khoai từ gồm có 2 dạng là củ từ và củ từ lông. Củ từ to bằng củ khoai tây trung bình, có vỏ ngoài bong ra, tróc thành khoanh vàng đều. Củ có thịt trắng, khi ăn thấy có vị ngon, ngọt, mát được nhiều người ưa thích.

Củ khoai từ dùng làm món ăn có chứa nhiều chất dinh dưỡng như chứa nước, protid, lipid , glucid , cellulose, chất khoáng. Không những thế, nó còn có tác dụng chữa trị được nhiều căn bệnh. Có thể dùng củ khoai từ để làm thuốc tiêu độc, trị ho, khử trùng, dùng làm thức ăn kiêng tốt cho các trường hợp bệnh nhân bị bệnh tiểu đường, tăng huyết áp, béo phì, phòng chống nhiễm độc kim loại nặng. Trong dân gian còn dùng củ khoai từ như một biện pháp trị bệnh hôi nách hiệu quả.

Cách trị bệnh hôi nách bằng củ khoai từ


Củ khoai từ được sử dụng để trị bệnh hôi nách có tác dụng giúp loại bỏ mồ hôi tiết ra nhiều, từ đó triệt tiêu môi trường trú ngụ và hoạt động gây mùi hôi của vi khuẩn. Người bệnh nếu kiên trì sử dụng sẽ có tác dụng trị bệnh hôi nách hiệu quả.

Cách dùng rất đơn giản, các bạn chỉ cần lấy củ khoai từ đem rửa sạch, cắt lát mỏng rồi dùng đắp vào nách khoảng 20 phút. Thực hiện đều đặn hàng ngày từ 1 - 2 lần sẽ giúp làm sạch mồ hôi vùng nách và mùi hôi cũng sẽ tiêu tan.

Cách trị bệnh hôi nách bằng củ khoai từ rất đơn giản và tiện lợi. Tuy nhiên, hiệu quả đạt được thường chỉ trong thời gian ngắn. Chính vì thế, các bạn cần phải kiên trì sử dụng kết hợp với các biện pháp bảo vệ, vệ sinh sạch sẽ hàng ngày mới có thể cho hiệu quả kéo dài hơn.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét