Chủ Nhật, 12 tháng 1, 2014

BỆNH HÔI NÁCH KIÊNG GÌ?

Không có nhận xét nào :
Mùi hôi nách khiến bạn luôn luôn cảm thấy tự ti không muốn tiếp xúc với đám đông, còn mọi người thì luôn luôn tìm cách xa lánh mình. Vậy có bao giờ bạn nghi ngờ tự hỏi về phương pháp chữa bệnh hôi nách của mình có đúng chưa hay cách ăn uống của mình có vấn đề gì không?

Khi nhắc đến nguyên nhân gây bệnh hôi nách ngoài yếu tố di truyền ra thì chúng ta không thể không nhắc đến yếu tố ăn uống. Đây là yếu tố quyết định mùi hôi nách trên cơ thể bạn và nó có thể  khiến cho tình trạng hôi nách của bạn thêm trầm trọng hơn. Vậy khi bị bệnh này thì chúng ta phải kiêng ăn những thứ gì nhỉ?

BỆNH HÔI NÁCH KIÊNG GÌ?

Ăn uống một cách thông minh sẽ giúp bạn kiềm chế được căn bệnh hôi nách của mình. Với căn bệnh này tốt nhất nên tránh những thực phẩm sau:

- Chắc hẳn bạn sẽ rất thích ăn đồ ăn có nhiều gia vị  như ớt, tiêu, cà ri, mù tạt, các nguyên liệu mùi nồng nặc…nhưng một tin buồn cho bạn là những nguyên liệu này có khả năng gây kích thích cao sẽ làm gia tăng chứng bệnh này.

- Đối với các chàng bị hôi nách thì không nên hút thuốc, nghiện rượu, trà, nghiện cà phê, cô ca….bởi cúng cũng nhằm trong đối tượng bệnh hôi nách cần tránh xa.

- Hành , tỏi tuy có nhiều lưu huỳnh có thể ngăn cản vi khuẩn tăng trưởng bên ngoài nhưng nếu bạn nạp vào cơ thể mùi đặc trưng của nó cũng có thể theo tuyến mồ hôi ra ngoài gây mùi khó chịu, vì vậy hạn chế ăn càng ít càng tốt.Ngoài ra các loại gia vị như gừng tươi hay cánh hồi cũng không tốt cho bệnh của bạn.

- Thực phẩm nhiều dầu mỡ như đồ chiên xào sẽ khiến mồ hôi của bạn tiết ra đậm đặc và gây mùi khó chịu hơn.

- Cuối cùng bạn cần lưu ý đến món thịt vịt tuy rất hấp dẫn nhưng nó có thể khiến tình trạng của bạn thêm nặng.

Chỉ cần lưu ý trong việc ăn uống một chút bạn có thể giúp cho quá trình chữa trị hôi nách hiệu quảhơn.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét