Thứ Sáu, 20 tháng 12, 2013

THUỐC TRỊ HÔI NÁCH HONAMA HIỆU QUẢ RA SAO?

Không có nhận xét nào :
Thân chào các bạn độc giả quen thuộc của trang chuatrihoinach.net!

Trước hết, ban quản trị chúng tôi xin có lời cảm ơn tới tất cả các độc giả đã quan tâm theo dõi và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với sự quan tâm đón đọc những thông tin và chia sẻ về cách chữa trị bệnh hôi nách cũng như phòng ngừa căn bệnh này cho thấy phần nào chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu của các bạn. Thật vui vì điều đó. Chúng tôi cũng đang nỗ lực không ngừng trong việc tìm hiểu, khai thác và cung cấp đến các bạn độc giả những thông tin hữu ích nhằm giúp các bạn nhanh chóng thoát khỏi nỗi niềm khó nói do căn bệnh hôi nách gây ra cho các bạn.

Thời gian gần đây, cùng với những thắc mắc về cách chữa bệnh hôi nách, nhiều bạn độc giả đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục với cùng nội dung muốn giải đáp thông tin về thuốc trị hôi nách Honama. Do vậy, chúng tôi quyết định chia sẻ lên đây để các bạn độc giả cùng tham khảo cũng như chia sẻ ý kiến, kinh nghiệm sau khi đã sử dụng loại thuốc này.

THUỐC TRỊ HÔI NÁCH HONAMA HIỆU QUẢ RA SAO?

Bạn Thu Thảo (Khánh Hòa) có hỏi: em nghe nói hiện nay có loại thuốc trị hôi nách có tên Honama và có rất nhiều người sử dụng. Em cũng có tìm hiểu về loại thuốc này nhưng vẫn chưa được rõ về công dụng và hiệu quả sử dụng như thế nào. Mong các anh chị giải đáp giúp em!

Trước câu hỏi của bạn Thu Thảo cũng như các bạn khác, chúng tôi tìm hiểu và giải đáp như sau:

Thuốc trị hôi nách Honama là một loại thuốc có nguồn gốc từ thảo dược giúp loại bỏ vi khuẩn gây mùi hôi và hồ hôi dưới cánh tay. Thuốc có 3 loại: màu xanh nhạt dành cho nam, màu hồng dành cho nữ, lọ màu xanh đậm dùng khử mùi hôi chân.

Công dụng:

- Hạn chế lượng mồ hôi tiết ra

-  Diệt vi khuẩn và loại bỏ mùi hôi nách, chân, làm se khít lỗ chân lông

Cách dùng:

- Trước tiên, bạn cần vệ sinh sạch sẽ vùng nách bằng cách tắm rửa hàng ngày. Có thể dùng các loại xà bông, sữa tắm hay dùng chanh tươi hoặc phèn chua để diệt khuân trước.

- Sau khi vệ sinh vùng nách hãy để nách khô hoàn toàn sau đó hãy sử dụng thuốc trị hôi nách bằng cách lăn lên nách.

- Tùy vào mức độ nặng hay nhẹ mà bạn lặp lại số lần sử dụng thuốc. Những người bị ở mức độ nhẹ có thể 3 ngày dùng một lần và đảm bào trong 3 ngày đó không có mùi hôi, còn người ở mức độ trung bình thì 2 ngày dùng một lần để đảm bảo trong 2 ngày không dùng thuốc ấy cũng không có mùi, còn có những người bị rất nặng thì mỗi ngày dùng thuốc một lần như vậy sau một thời gian tùy vào cơ địa mỗi người mà các bạn khỏi nhanh hay chậm.

Đó là những thông tin về công dụng của thuốc trị hôi nách honama mà các bạn có thể tham khảo. Còn về tác dụng thực sự và hiệu quả sau bao lâu thì còn tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người. Để cho bạn Thu Thảo cũng như các bạn khác có thể hình dung tốt hơn về tác dụng của loại thuốc này, chúng tôi kêu gọi và mong muốn các bạn độc giả ai đã và đang sử dụng honama trị hôi nách thì xin chia sẻ ý kiến và kinh nghiệm để các bạn được biết.

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người!

BQT

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét