Thứ Hai, 2 tháng 12, 2013

HƯỚNG DẪN LÀM PHẤN THƠM TRỊ HÔI NÁCH BẰNG BỘT NGÔ

Không có nhận xét nào :
Vùng da dưới cánh tay thường xuyên ra mồ hôi và gây mùi khó chịu làm ảnh hưởng không nhỏ tới công việc và cuộc sống của bạn. Hiện nay, để khử mùi hôi nách nhanh chóng và hiệu quả ngay tức thì, hầu hết mọi người đều sử dụng tới các loại phấn, sáp thơm, lăn khử mùi. Tuy nhiên, nếu các bạn còn băn khoăn hoặc gặp phải các vấn đề về việc sử dụng các sản phẩm này thì cũng đừng lo lắng. Chỉ với các nguyên liệu đơn giản dưới đây, các bạn sẽ hoàn toàn có thể tự chế cho mình một loại phấn thơm khử mùi hôi nách an toàn từ bột ngô. Cùng tìm hiểu nhé.

HƯỚNG DẪN LÀM PHẤN THƠM TRỊ HÔI NÁCH BẰNG BỘT NGÔ

Phấn thơm từ tinh bột ngô với các thành phần có nguồn gốc tự nhiên, dễ kiếm, công thức đơn giản nhưng có tác dụng khử mùi hôi nách và hôi chân hiệu quả. Đặc biệt, bạn sẽ không còn phải băn khoăn hay lo lắng bất cứ điều gì khi sử dụng. Hãy cùng chuẩn bị các nguyên liệu sau đây và tiến hành thực hiện nhé.

Chuẩn bị

- Một bình thủy tinh cỡ lớn (có thể là nhựa hoặc thủy tinh), có nắp đậy kín tránh bay mùi hương. 

- Bột ngô nguyên chất 

- Bông gòn hoặc bông gạc 

- Tinh dầu hoặc một loại nước hoa mà bạn yêu thích nhất. 

Những thành phần cần thiết để làm phấn thơm từ bột ngô. 

Cách thực hiện: 

- Bước 1: bạn lấy chai nước hoa (tinh dầu) có mùi mà mình ưa thích rồi xịt lên miếng bông gòn hoặc bông gạc. Lượng xịt tùy thuộc vào mức độ mùi thơm bạn cần tạo.

- Bước 2: bạn thả miếng bông vừa được xịt mùi thơm vào chiếc lọ như đã chuẩn bị rồi đổ bột ngô vào trong và đậy nắp bình lại. Bạn chỉ cần đổ 2 phần lọ thôi nhé, chú ý đừng để bột ngô rơi ra ngoài.

- Bước 3: bạn lắc đều chiếc lọ để trộn bột ngô với mùi thơm trong đó và lắc càng nhiều càng tốt nhé.

HƯỚNG DẪN LÀM PHẤN THƠM TRỊ HÔI NÁCH BẰNG BỘT NGÔ

Chỉ với 3 bước đơn giản nêu trên là bạn đã có một lọ phấn thơm dùng để khử mùi hôi nách, hôi chân hiệu quả, tiện lợi rồi. Tới đây, bạn cần bảo quản lọ phấn thơm bằng cách để lọ bột tại nơi mát mẻ, tránh ánh sáng mặt trời, tiếp tục lắc đều chiếc bình trong 2 đến 3 ngày (mỗi ngày 2 lần). Khi sử dụng, bạn thực hiện như khi sử dụng các loại phấn thơm thông thường nhé.

Lưu ý: khi thực hiện làm phấn thơm khử mùi hôi nách, hôi chân bằng bột ngô, các bạn cần lưu ý điểm sau: khi lựa chọn nước hoa hoặc các loại tinh dầu, bạn cần lựa chọn loại sản phẩm có mùi thơm và thành phần hợp với mình để không bị dị ứng mùi hoặc không tốt cho làn da nhé.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét