Thứ Ba, 10 tháng 12, 2013

CHỮA TRỊ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ BẰNG KHOAI TÂY

Không có nhận xét nào :
Khoai tây là một loại thực phẩm rất quen thuộc trong đời sống của mọi nhà. Không chỉ là cứu cánh cho sắc đẹp mà nó còn có tác dụng tích cực trong việc chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả.

Khoai tây là loại củ chứa nhiều chất dinh dưỡng, được nhiều người yêu thích đặc biệt là món khoai tây chiên. Đây là loại rau củ ít calo, không có chất béo và cholestrerol, hàm lượng vitamin cao và là nguồn cung cấp kali, vitamin B6 và chất xơ thô tuyệt vời. Hàm lượng Vitamin C này trong khoai tây cực kỳ cao, nó là chất chống oxy hóa hiệu nghiệm giúp ổn định các phân tử tự do. Vitamin C sẽ giúp kháng khuẩn loại bỏ mùi hôi co cơ thể và ngăn chặn vi khuẩn hoành hành ở vùng nách.

CHỮA TRỊ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ BẰNG KHOAI TÂY

cách 1: 

Nguyên liệu:

- Khoai tây 2 củ
- Chanh tươi 1 quả
- Muối tinh 1/2 thìa

Cách làm:

Khoai tây rửa sạch rồi đem luộc chín, sau đó xay nhuyễn. Chanh tươi vắt lấy nước cốt. Trộn đều hỗn hợp khoai tây xay nhuyễn với nước cốt chanh và nửa thìa muối tinh. Rửa sạch nách rồi sau đó đắp hỗn hợp này vào hố nách, để khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Chỉ cần kiên trì thực hiện đều đặn chỉ sau một thời gian mùi hôi nách của bạn sẽ giảm đi đáng kể.
CHỮA TRỊ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ BẰNG KHOAI TÂY
Cách 2: 

Ngoài cách làm trên thì bạn có thể áp dụng 1 cách trị hôi nách rất đơn giản như sau:  Khoai tây cắt thành khoanh và chà xát vào dưới vùng nách. Đợi cho đên khi khô thì rửa sạch.

Cách trị hôi nách bằng khoai tây rất đơn giản lại dễ thực hiện , không mất thời gian tiền bạc. Chúc các bạn thành công!

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét