Thứ Ba, 17 tháng 12, 2013

CHỮA BỆNH HÔI NÁCH BẰNG CÂY LÔ HỘI

Không có nhận xét nào :
Từ lâu, cây lô hội đã được sử dụng để làm thuốc ở nhiều nước trên thế giới .Không những thế cây lô hội còn có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp và đã được các nhà sản xuất bào chế thành các dạng mỹ phẩm như dầu gội đầu, sữa tắm, sữa dưỡng da, nước thanh nhiệt... Vì lô hội có tác dụng thanh nhiệt giải độc rất tốt nên trong những ngày nắng nóng nhiều người sử dụng lô hội để nấu chè, nấu nước uống rất mát .Những người săn thú ở Châu Phi còn lấy lá lô hội chà sát nhựa lên cơ thể để khử mùi làm cho con mồi không thể phát hiện được. Như vậy cây lô hội còn có một công dụng đặc biệt là trị bệnh hôi nách nhờ tính sát khuẩn khử mùi của nó. Cây lô hội được rồng rất nhiều để làm cảnh nên nguyên liệu này có vẻ dễ tìm rất thích hợp với tiêu chí an toàn, hiệu quả và rẻ tiền của nhiều người.

CHỮA BỆNH HÔI NÁCH BẰNG CÂY LÔ HỘI

Cây lô hội có thể dùng để chua hoi nach vì trong thành phần của cây lô hội đặc biệt là gel của nó có thể diệt khuẩn, tế bào chết, giúp thu hẹp lỗ chân lông. Ngoài ra khi dùng nó để bôi vào nách hay chân sẽ giúp các bạn gái có làn da mịn màn, săn chắc, tăng độ ấm, tạo độ căng và tái tạo da hiệu quả. Cách dùng rất đơn giản, bạn lấy lá cây lô hội tươi,rửa sạch, gọt cùi, bóp nát ruột ra lấy chất nhờn xoa đều lên hai bên nách và lòng bàn chân rồi để khô tự nhiên. Tuần làm 2-3 lần. Có thể chỉ cần bóc cùi rồi xát trực tiếp lên nách, chân cũng được.

Cách dùng lô hội trị bệnh hôi nách rất đơn giản, bạn lấy lá cây lô hội tươi,rửa sạch, gọt cùi, bóp nát ruột ra lấy chất nhờn xoa đều lên hai bên nách và lòng bàn chân rồi để khô tự nhiên. Tuần làm 2-3 lần, có thể chỉ cần bóc cùi rồi xát trực tiếp lên nách, chân cũng được.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét