Thứ Năm, 5 tháng 12, 2013

CÁCH SỬ DỤNG LĂN KHỬ MÙI TRỊ HÔI NÁCH ĐÚNG CÁCH

Không có nhận xét nào :
Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh hôi nách, chủ yếu là làm giảm sự tăng tiết mồ hôi của cơ thể.  Nhưng hiện chưa có biện pháp nào điều trị đạt kết quả vĩnh viễn. Về mặt khoa học, những tuyến mồ hôi là những tuyến sinh lý của cơ thể, do vậy không nên và không thể tiêu diệt hoặc vĩnh viễn những tuyến này . Vậy cách điều trị bệnh hôi nách thực tế là kìm hãm hoạt động của tuyến hoặc làm giảm bớt các tuyến mồ hôi ở vùng nách. Sử dụng lăn khử mùi cho vùng nách là cách nhiều ngưới áp dụng để đối phó tạm thời  với mùi hôi trên cơ thể.Nhưng việc sử dụng lăn khử mùi như thế nào cho đúng cách và hiệu quả cũng là một vấn đề cần được quan tâm để nó phát huy được công dụng và không phản chủ.

CÁCH SỬ DỤNG LĂN KHỬ MÙI TRỊ HÔI NÁCH  ĐÚNG CÁCH


Cách sử dụng chất khử mùi đúng sẽ ảnh hưởng đến sự lưu giữ hương thơm của nó trên cơ thể bạn.

Sau đây là kỹ thuật chính xác giúp bạn sử dụng bất kỳ chất khử mùi nào

- Lắc chai trước khi phun chất khử mùi

- Không phun trực tiếp chất khử mùi vào nách bạn. Hãy phun chất khử mùi vừa đủ sau khi mặc quần áo nếu bạn có nhiều mồ hôi.

- Nếu bạn sử dụng chất khử mùi dạng chai (lăn nách), hãy để cho chất khử khô rồi mới mặc áo.

 Lăn khử mùi có trị mùi cơ thể triệt để?

Lăn khử mùi cũng giúp bạn trị mùi cơ thể, tuy nhiên với mùa hè nóng nực thì hiệu quả của lăn khử mùi không thể làm hết mùi cơ thể của bạn được. Do đó bạn cần phối hợp nhiều biện pháp khác nhau từ cách ăn uống đến  sinh hoạt để việc chua hoi nach được toàn diện cả trong lẫn ngoài.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét