Thứ Sáu, 20 tháng 12, 2013

CÁC CÁCH ĐẶC TRỊ HÔI NÁCH TẠI NHÀ

Không có nhận xét nào :
Trong dân gian có rất nhiều các cách trị hôi nách hiệu quả giúp cho người bệnh loại bỏ được hết mùi hôi khó chịu cho vùng da dưới cánh tay cũng như "tâm bệnh" này. Trong đó, các cách trị hôi nách đơn giản từ ngải cứu, chanh và lá cây khuynh diệp dưới đây có thể giúp bạn trị mùi hôi nách chỉ trong 1 tuần sử dụng ngay tại nhà. Cùng tham khảo nhé.

Cách trị hôi nách tại nhà bằng lá ngải cứu

CÁC CÁCH ĐẶC TRỊ HÔI NÁCH TẠI NHÀ


Dùng lá ngải cứu chữa trị bệnh hôi nách được sử dụng phổ biến và đặc biệt hiệu quả trong dân gian. Rất nhiều người đã tận dụng thảo dược này và chữa trị thành công bệnh hôi nách mà không bị tái phát.

Cách làm như sau: các bạn chuẩn bị lá ngải cứu tươi, rửa sạch và đem phơi khô để dùng dần. Khi dùng, các bạn đem một lượng lá ngải cứu phơi khô cho vào nồi đun lên cùng với nước để tắm hàng ngày, khi tắm chú ý chà sạch vùng da nách. Cách này sẽ giúp loại bỏ mùi hôi nách và cải thiện vùng da dưới cánh tay hiệu quả.

Hoặc cách thứ 2 là bạn lấy lá ngải giã nát rồi sử dụng để chà xát vào vùng nách trong vòng 5 – 10 phút. Sau đó bạn rửa sạch nách lại với nước ấm. Mỗi ngày làm từ 2 – 3 lần trong vòng một tuần sẽ giảm mùi hôi nách đáng kể.

Một cách trị hôi nách bằng lá ngải cứu khác là các bạn lấy lá đã được phơi khô hãm với nước để uống hàng ngày. Cách này sẽ giúp hạn chế tiết mồ hôi, khử mùi hôi nách và cũng tốt cho sức khỏe.

Cách trị hôi nách tại nhà bằng bằng chanh

CÁC CÁCH ĐẶC TRỊ HÔI NÁCH TẠI NHÀ


Công dụng làm đẹp và trị mùi hôi nách của chanh đã khá quen thuộc với nhiều người. Trong chanh có chứa nhiều vitamin C có tác dụng loại bỏ mùi hôi, vi khuẩn đồng thời giúp cải thiện tốt cho làn da dưới cánh tay khỏi bị thâm hiệu quả. Bạn cũng sẽ không còn phải lo lắng về việc mồ hôi tiết ra quá nhiều khi dùng chanh.

Cách trị hôi nách tại nhà bằng lá cây khuynh diệp

CÁC CÁCH ĐẶC TRỊ HÔI NÁCH TẠI NHÀ


Lá cây khuynh diệp (lá bạch đàn) có chứa thành phần có tác dụng sát khuẩn rất tốt và tạo mùi thơm đặc trưng cho vùng da dưới cánh tay. Cách đơn giản để trị hôi nách bằng lá khuynh diệp là các bạn nên lấy lá rửa sạch, vò nát và đắp lên vùng nách hàng ngày sau khi mới tắm xong sẽ có tác dụng rất tốt.

Các cách trị hôi nách nêu trên có hiệu quả không thua kém gì so với các sản phẩm thuốc trị hôi nách trên thị trường, hơn nữa còn rất an toàn và tiết kiệm để sử dụng. Điều quan trọng là các bạn nên kiên trì áp dụng thành công sẽ sớm nhận được kết quả như mong muốn.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét