Thứ Ba, 12 tháng 11, 2013

Xấu hổ vì mùi hôi ở nách

Không có nhận xét nào :
1. Xấu hổ vì mô hôi ở nách


Xấu hổ vì mùi hôi ở nách

Mùi hôi ở nách gây khó chịu

Mùi hôi ở nách rất khó chịu lại thường xuyên đi kèm với mồ hôi nhiều, thấm ra áo nhìn hết sức phản cảm, đây là lý do nhiều người sở hữu mùi hôi khó chịu này cảm thấy xấu hổ, tự ti trong các mối quan hệ mới.

Thu Thảo (sinh viên ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội) chia sẻ: “Mình có mùi hôi ở nách không quá lộ, tuy nhiên, cứ vận động nhiều là mình ra nhiều mồ hôi, mùi hôi nặng hơn. Có những lần học thể dục xong, áo mình ướt hết, mùi khó chịu, lên xe buýt xấu hổ mà không biết giấu mặt đi đâu”.


Xấu hổ vì mùi hôi ở nách, rào cản trong giao tiếp

Minh Thắng (24 tuổi) còn xấu hổ hơn khi đi hẹn hò với bạn gái mới quen: “Ngồi uống nước nói chuyện thì khó phát hiện ra, tuy nhiên, khi đi chơi xa, hoạt động nhiều, cô ấy phát hiện ra mình có mùi hôi ở nách. Những vì mới quen, cô ấy không dám góp ý mà chỉ nhăn mày, nhăn mặt. Mình thì ngại, chẳng biết làm thế nào!”

Đôi khi mùi hôi ở nách còn là rào cản khiến nhiều người chẳng dám thể hiện bản thân trước chôn đông người.

2. Chữa hôi nách mà không hiệu quả?


Tự tin hơn nhờ chữa hôi nách vĩnh viễn

Chính vì lý do trên, khổ chủ của “rau mùi” thường xuyên tìm kiếm các biện pháp che chắn, nguy trang cho mùi hôi nách như nước hoa, xịt/lăn khử mùi, tắm táp sạch sẽ cũng như sử dụng các mẹo vặt thiên nhiên với mong muốn có thể bớt xấu hổ với “rau mùi”. Tuy nhiên, do nguy trang không khéo mà đôi khi càng khiến người khác khó chịu hơn, đồng thời chữa hôi nách không hiệu quả.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét