Thứ Hai, 11 tháng 11, 2013

Vệ sinh đúng cách giúp khắc phục hôi nách

Không có nhận xét nào :

Hôi nách đang gây phiền toái cho cuộc sống của bạn. Bạn muốn xóa bỏ nỗi phiền toái này? Điều đầu tiên đó là phải luôn giữ vệ sinh cho cơ thể, đây là bước cơ bản nhất và cũng là quan trọng nhất. Nguyên nhân chính của mùi hôi ở nách là do vi khuẩn mà ra. Vì thế, nếu bạn muốn hết mùi hôi thì phải diệt vi khuẩn trước.

Vệ sinh đúng cách giúp khắc phục hôi nách

Vệ sinh đúng cách giúp khắc phục hôi nách


Thường xuyên tắm gội (nhất là mùa hè ) và làm vệ sinh dưới cánh tay để vi khuẩn không có chỗ cư ngụ. Để điều trị mùi cơ thể hiệu quả, bạn nên tắm dưới vòi sen 3 lần/ngày trong mùa hè nhằm hạn chế cơ thể đổ mồ hôi nhiều hơn.

Trước khi tắm, bạn cho một vài giọt nước hoa hồng trong bồn tắm. Sau khi tắm xong, bạn không cần phải thoa kem khử mùi. Đây là biện pháp rất đơn giản và là một trong những biện pháp khắc phục tại nhà hiệu quả để điều trị mùi cơ thể.

Xà phòng kháng khuẩn sẽ giảm thiểu số lượng các vi khuẩn và làm giảm hoạt động của chúng trong việc tạo ra các axit. Nước ấm giúp giết chết các vi khuẩn trên da và mùi hôi. Vì vậy, bạn nên tắm gội thường xuyên mỗi ngày với xà bông thơm, lưu ý chà xát những vùng nhạy cảm, dễ phát ra mùi của cơ thể đặc biệt là vùng nách và sau mỗi lần tắm bạn nên thêm 1 thìa mật ong vào một chậu nước ấm và dội lại lần cuối

Vệ sinh đúng cách giúp Khắc Phục Hôi Nách

Ngoài ra, lông nách sẽ ngăn chặn sự bốc hơi của mồ hôi vì vậy hãy thường xuyên tẩy sạch lông vùng nách. Khử mùi và chống chảy nhiều mồ hôi bằng cách ngăn chặn các tuyến mồ hôi để giúp giảm lượng mồ hôi tiết ra.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét