Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2013

VẬN ĐỘNG MẠNH CÓ GÂY HÔI NÁCH KHÔNG

Không có nhận xét nào :
VẬN ĐỘNG MẠNH CÓ GÂY HÔI NÁCH KHÔNG

Tập thể dục, tham gia các hoạt động thể thao là sở thích của nhiều người. Nhưng cứ mỗi lúc như vậy là lại ra rất nhiều mồ hôi, nhiều lúc còn kèm theo mùi hôi nữa, vậy những vận động mạnh khiến mồ hôi tiết ra đó có phải là nguyên nhân gây ra chứng hôi nách hay không? hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đây là chứng bệnh khiến nhiều bệnh nhân đau đầu và lo lắng nhất.
- Vì Cơ Thể Con Người Có 2 Loại Tuyến Mồ Hôi: Loại 1 là tuyến ngoại tiết, còn được gọi là tuyến mồ hôi nhỏ, được tiết 99% nước và 0,5% muối phân phối trong cơ thể. Loại thứ 2 là tuyến nội tiết còn được gọi là tuyến mồ hôi nằm ở lớp hạ bì, các khe hở trong lông mao thì chỉ phát hiện ở nách, bộ phận sinh dục, và lông mày…tiết tuyến mồ hôi tương đối dày như dầu có chứa chất lỏng và chất béo và các chất protein, sắt và tiết ra tuyến mồ hôi thông qua các loại vi khuẩn bị phân hủy vùng dưới cánh tay nên tạo ra mùi hôi cơ thể (hôi nách).

- Do ảnh hưởng đến cảm xúc và nội tiết tố: thường đến tuổi thiếu niên thì xuất hiện chứng hôi nách tỷ lệ tương đối cao, sau đây là lời giới thiệu về chứng hôi nách của các chuyên gia chuyên khoa: Thường ra mồ hôi nhiều là đi kèm với Hyperhidrosis nên rất dễ đổ mồ hôi, còn người bình thường thì cũng có ra mồ hôi…nên cần kịp thời khử mùi hôi để tránh gây ra hôi nách. Nói chung mùi hôi ở cơ thể có những triệu chứng sau: tập thể dục xong thì minh tắm sạch thì sẽ khử được mùi hôi, nhưng sau đó xuất hiện thêm các ố màu vàng dính trên nách áo, áo lót bị nhuộm, sẽ đi kèm lỗ tai tiết ra dầu, ráy tai có dầu mỡ, có mùi hôi rất nồng nặng…

- Mùi hôi ở nách cũng có liên quan đến lịch sử di truyền từ gia đình, nếu cha mẹ có mùi hôi cơ thể, trẻ em bị chứng hôi nách so với gia đình bình thường cao hơn đáng kể, vì vậy hãy cẩn thận và phòng ngừa mùi hôi cơ thể để tiện sinh hoạt và làm việc để không gây nguy hại mùi hôi trên cơ thể. Nếu như bạn cảm thấy cơ thể có một mùi hôi khó chịu thì bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa khám và chẩn đoán để điều trị hôi nách sớm tránh tình trạng ảnh hưởng cuộc sống nghiêm trọng hơn.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét